DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hoa hậu Điện ảnh Thanh Mai rực rỡ dưới nắng

Khang Nhi - Ảnh: Tiên Nguyễn
17-11-2016 09:51
Kinhtedothi – Với những chiếc váy áo trẻ trung, màu sắc tươi sáng, Thanh Mai trở nên tươi mới mà vẫn tự tin được là chính mình.
Phong cách thời trang mà Hoa hậu Điện ảnh Thanh Mai hướng đến là hình ảnh người phụ nữ hiện đại nhưng không kém phần ngọt ngào.
Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Điện ảnh Thanh Mai giới thiệu các mẫu thiết kế kiểu dáng hiện đại và mang tính ứng dụng cao và đã thay đổi rất nhiều, xinh hơn kể từ khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triền vọng 2015".
 
Ngoài công việc sự đam mê là một diễn viên, Thanh Mai hiện còn là một người làm kinh doanh. Đặng Thanh Mai giành được danh hiệu Hoa hậu Điện ảnh năm 2015 của Cục Điện ảnh TP Hồ Chí Minh và Sở Văn hoá-Thông tin cấp phép. Sau một năm đăng quang cô tập trung đi học và phát triển kinh doanh.

Khi xuất hiện trở lại, vẻ đẹp của cô gái đất Hà Thành đã đạt đến độ chín mùi, sắc sóc rạng rỡ, thân hình thon gọn, làn da trắng tuyết ...Sau đăng quang, cô chọn công việc kinh doanh và đi học, ít xuất hiện nhiều ở những event. Hiện tại Đặng Thanh Mai đang là đại sứ hình ảnh và kinh doanh sản phẩm của công ty riêng của mình rất thành công. Thanh Mai đang theo học trường John Robert Power.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng: