Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lại gây tranh cãi

Kinhtedothi - Nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip - “bà chủ” của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã yêu cầu tất cả quốc gia chọn đại diện tham dự Miss Universe 2023 trước tháng 6.

 

Nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip liên tiếp đưa ra những quyết định gây tranh cãi

Quyết định này được bà Anne chia sẻ trong sự kiện chào đón Hoa hậu Hoàn vũ thế giới R'Bonney Gabriel và Á hậu 2 Andreína Martínez cùng người đẹp top 5 Gabriëla Dos Santos tới Thái Lan. Điều này lập tức gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Nhiều ý kiến cho rằng bà chủ của cuộc thi đang tiếp tục đưa ra quyết sách khó khăn cho các quốc gia muốn cử đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới bởi việc tổ chức cuộc thi để lựa chọn đại diện ở mỗi quốc gia phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt, với tình hình bất ổn như hiện nay khi chiến tranh và thiên tai xảy ra liên miên, một số quốc gia sẽ tập trung vào việc phục hồi kinh tế, xã hội thay vì chú trọng tổ chức các cuộc thi nhan sắc.

Kể từ khi tiếp quản cuộc thi này từ tay tập đoàn IMG, bà Anne đưa ra nhiều quyết sách gây tranh cãi. Trước đó, bà đưa ra quyết định về việc đấu thầu bản quyền giấy phép Hoa hậu Hoàn vũ. Với các quốc gia "chuộng" các cuộc thi nhan sắc thì nhiều công ty trong nước không ngại "chạy đua" để sở hữu giấy phép Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, với những đất nước nghèo, họ lại không mấy hào hứng.

Quyết định đấu thầu bản quyền với chiến lược thương mại hoá mạnh mẽ cuộc thi Miss Universe của bà Anne không được lòng công chúng. Các quyết định này khiến không ít giám đốc quốc gia từ chức sau nhiều năm điều hành, mới đây nhất là Giám đốc quốc gia của 2 tổ chức Hoa hậu Mauritius và Seychelles. Các chuyên trang sắc đẹp dự đoán sẽ còn nhiều giám đốc quốc gia khác cũng xin từ chức vì cảm thấy bất mãn với chính sách thương mại hóa của bà chủ cuộc thi.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lý Hiện nói lý do gặp khó khăn khi hôn Dương Tử

Lý Hiện nói lý do gặp khó khăn khi hôn Dương Tử

09 May, 11:45 AM

Mới đây, tờ Sohu (Trung Quốc) đưa ra nhận định, Dương Tử là diễn viên thuộc lứa "tiểu hoa 90" có diễn xuất tốt, sở hữu nhiều tác phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên, ngôi sao người Bắc Kinh lại khiến các bạn diễn nam đóng phim chung không muốn thực hiện cảnh hôn.

Nhìn lại series "Lật mặt" của Lý Hải trong suốt 10 năm

Nhìn lại series "Lật mặt" của Lý Hải trong suốt 10 năm

09 May, 06:55 AM

Series "Lật mặt" của đạo diễn Lý Hải, đến nay đã ra mắt 8 phần, là một trong những thương hiệu phim điện ảnh Việt Nam thành công nhất trong thập kỷ qua, gây ấn tượng nhờ doanh thu tốt, phong cách kể chuyện lôi cuốn và khả năng thay đổi thể loại liên tục giữa các phần.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ