Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ mời kiểm toán quốc tế tham gia

Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo BTC Hoa hậu Hoàn vũ 2015, việc mời kiểm toán quốc tế tham gia nhằm tạo sự minh bạch trong quá trình chấm thi và thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 thông báo, thời gian đăng ký tuyển sinh của cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 25/7, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 3/10. 

Trước đó, các thí sinh sẽ phải trải qua 3 vòng chính, vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP HCM và Hà Nội vào tháng 8/2015; vòng Bán kết diễn ra tại Nha Trang Khánh Hòa từ 11 - 15/9; và vòng Chung kết diễn ra tại Diamond Bay City, Nha Trang từ 29/9 - 3/10. 

 
Hình ảnh Hoa hậu Thùy Lâm trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2008.
Hình ảnh Hoa hậu Thùy Lâm trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2008.
Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center) hơn 7.500 chỗ ngồi, nơi đã từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2008. Bên cạnh các vòng thi chính, cuộc thi sẽ có nhiều hoạt động quảng bá văn hoá, du lịch Nha Trang, Đà Lạt cùng các hoạt động từ thiện xã hội…

Theo BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, đây là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam có sự tham gia của đơn vị kiểm toán quốc tế KPMG nhằm tạo sự minh bạch trong quá trình chấm thi, qua đó thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và uy tín của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay. Được biết tính đến thời điểm hiện nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia đầu tiên được cấp phép trong năm 2015.

Ban tổ chức cũng đã công bố các thể lệ tham dự cuộc thi. Theo đó, các thiếu nữ có quốc tịch Việt nam, có độ tuổi từ 18-25 tuổi với chiều cao tối thiểu 1m65, tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên… đều có thể đăng ký tham gia dự thi. 

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. 

Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015, cùng chương trình quản lý, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và thế giới.