Hoa hậu Kỳ Duyên tái xuất sau thời gian ở ẩn

Như Hương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 26/4, tại buổi tổng duyệt cho đêm diễn thứ hai của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2017, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã xuất hiện khá lặng lẽ.

Buổi tổng duyệt đã diễn ra chuyên nghiệp cùng với hơn 100 người mẫu. Với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên đã làm cho buổi phúc khảo “nóng” dần lên mặc dù show diễn vẫn chưa bắt đầu.
 
 
Sau thời gian ở ẩn, Kỳ Duyên đã xuất hiện giản dị tại buổi tổng duyệt Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2017 để chuẩn bị cho show “Mộng mị” của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.
 
 
Tuy đã có nhiều lần xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2017 với tư cách khán giả hay khách mời thì lần này Kỳ Duyên đã khiến mọi người bất ngờ vì lần này cô sẽ tham dự sự kiện với tư cách người mẫu, vedette trong bộ sưu tập “Mộng mị”.
 
Mặc dù đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên làm Vedette trong khuôn khổ của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam nhưng cô vẫn sải bước tự tin, uyển chuyển và thể hiện đúng tinh thần mà Thủy Nguyễn đã yêu cầu trong bộ sưu tập.

 
Đêm thứ 2 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2017 sẽ diễn ra với sự tham gia của 6 nhà thiết kế: Thủy Nguyễn, Joao Rolo, CANIFA by Lê Hà, Devon Nguyễn, THE THIRD by Na Hong Sam,XITA by Katy Nguyễn. Ngảy thứ hai của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Xuân-Hè 2017 đã sẵn sàng để bùng nổ và thăng hoa cùng khán giả mộ điệu khắp nơi.