Hoa hậu Lý Gia Hân đã sinh con

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong nội dung cuộc chia sẻ với người hâm mộ, Lý Gia Hân đã tiết lộ những gì cô đã trải qua khi sinh em bé, nhưng cô không hề nhắc đến ngày giờ sinh.

KTĐT - Trong nội dung cuộc chia sẻ với người hâm mộ, Lý Gia Hân đã tiết lộ những gì cô đã trải qua khi sinh em bé, nhưng cô không hề nhắc đến ngày giờ sinh.

Từ giới săn tin, các paparazzi cho đến các kênh truyền thông chính thống cũng không hay biết tin cựu Hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân đã sinh em bé, cho tới khi người đẹp chia sẻ niềm hạnh phúc làm mẹ trên trang mạng xã hội Weibo vào đêm giao thừa 2011.

Sau nhiều lần úp mở về giới tính thai nhi, cuối cùng hồi đầu tháng 12/2010 vừa qua, Lý Gia Hân đã công bố em bé trong bụng cô là một bé trai và thời gian này cô sẽ tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe trước khi sinh nở. Có lẽ đó là thời điểm mà cựu Hoa hậu có được tâm trạng tốt nhất, cô đã tiết lộ rằng mỗi lần em bé nghe nhạc Mozart là đạp mẹ liên hồi khiến cô thường xuyên mất ngủ vào ban đêm. Tuy nhiên, ngay sau thời điểm đó, Lý Gia Hân đã bí mật nhập viện để làm phẫu thuật sinh em bé trong 1 giờ đồng hồ. Đó là khoảnh khắc cực kỳ đau đớn và khủng khiếp với cô.

Vào đêm giao thừa 2011 vừa qua, Lý Gia Hân đã viết trên trang mạngWeibo: “2010 là một năm của hạnh phúc. Những ngày đầu tháng 12 vừa qua, tôi đã phải mất 1 giờ đồng hồ trong đau đớn và sợ hãi cho ca phẫu thuật để bé JM chào đời. Tôi đã khóc nức nở khi phòng phẫu thuật đóng cửa và bên ngoài là gia đình tôi đứng đó. Chúng tôi may mắn vì không có sự cố nào xảy ra, mọi người đều mạnh khỏe và an toàn”.

Trong nội dung cuộc chia sẻ với người hâm mộ, Lý Gia Hân đã tiết lộ những gì cô đã trải qua khi sinh em bé, nhưng cô không hề nhắc đến ngày giờ sinh. Tuy nhiên theo thông tin cập nhật trên Weibo của người đẹp, cô cập nhật thông tin gần như mỗi ngày trừ ngày 2/12/2010. Theo tính toán ngày dự kiến sinh, Lý Gia Hân có thể đã phẫu thuật sinh em bé vào ngày đó.


Đại diện của Lý Gia Hân trả lời báo giới vào hôm 1/1/2011 rằng ông cũng được biết tin cô phẫu thuật thông qua trang Weibo. Người này nói: “Lý Gia Hân là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Cô ấy không muốn chúng ta lo lắng. Cô ấy muốn tự công bố tin vui này…”.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần