Hoa hậu Malaysia trả lời phỏng vấn hay nhất

Chia sẻ

KTĐT - Dựa trên phần phỏng vấn video của thí sinh, Global Beauties trao danh hiệu Miss Personality cho người đẹp Malaysia. Vũ Hoàng My xếp thứ 32 trong số 89 thí sinh.

Global Beauties là trang web chuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Hàng năm, vào mỗi kỳ Miss Universe, website này đều tổ chức bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ của riêng họ, dựa trên các phần thi: phỏng vấn video, trình diễn áo tắm và trình diễn trang phục dạ hội.
 
Sáng 7/9, Global Beauties công bố điểm phần thi phỏng vấn video. Tiêu chí chấm điểm dựa trên sự biểu cảm, thu hút của giọng nói, vẻ đẹp gương mặt, kỹ năng giao tiếp bằng cử chỉ và đặc biệt là nội dung các câu trả lời.
 
Deborah Henry đoạt danh hiệu Miss GB Personality (Hoa hậu Cá tính do Global Beauties bình chọn) nhờ phần trả lời phỏng vấn đầy thuyết phục. Đặc biệt là trong câu hỏi “Lợi thế của phụ nữ so với nam giới là gì?”. Deborah trả lời: “Phụ nữ sống cảm tính hơn và có khả năng giao tiếp sâu sắc hơn. Nhưng tôi quan tâm hơn tới sự bình đẳng giữa phụ nữ và nam giới về quyền lực và cơ hội. Là phụ nữ, tôi mong chờ vào điều đó. Bởi trên thế giới này, vẫn còn nhiều phụ nữ chưa có được sự bình đẳng với nam giới. Nếu được bình đẳng để làm việc cùng nhau, hai giới sẽ hợp tác tốt và cùng nhau giành được những thành tựu”.
 
Người đẹp Malaysia chia sẻ, cô tin vào sự sống ngoài trái đất bởi đã có những bằng chứng nhất định hé lộ về điều đó. Cũng giống như Hoàng My của Việt Nam, Deborah muốn trở thành cá heo trong câu hỏi “Nếu là một loài vật, bạn thích mình là con vật gì và tại sao?”.
 
Global Beauties chấm cho phần phỏng vấn video của Hoa hậu Malaysia 9,75 điểm. Không chỉ thông minh và bản lĩnh trong các câu trả lời, Deborah là một trong những Hoa hậu châu Á có khả năng nói tiếng Anh lưu loát và biểu cảm nhất. Cô cũng thể hiện sức hút mạnh mẽ từ ánh mắt và cử chỉ trong cuộc trò chuyện của mình. Với phần phỏng vấn này, người đẹp Malaysia được so sánh với Lara Dutta (người Ấn Độ) - Hoa hậu Hoàn vũ 2000, một trong những Miss Universe xinh đẹp và thông minh nhất trong lịch sử Miss Universe.
 
Với 8,98 điểm, Hoàng My xếp thứ 32 trong số 89 thí sinh. Đây là kết quả khá khả quan so với các thí sinh Đông và Đông Nam Á. Cô chỉ xếp sau Hoa hậu Hàn Quốc, Philippines và Malaysia.
 
9 thí sinh còn lại trong top 10 trả lời phỏng vấn hay nhất theo Global Beauties gồm: Hoa hậu Mỹ, Pháp, Nicaragua, Costa Rica, Hungary, Aruba, Canada, Phần Lan và Australia.