Hoa hậu Mexico tuyên bố lý do mất vương miện

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cynthia de la Vega, Hoa hậu vừa bị tước vương miện của Mexico đã tổ chức buổi họp báo và tuyên bố lý do cô bị tước vương miện vì tăng cân.

Cách đây ít ngày, tổ chức Hoa hậu Mexico bất ngờ tuyên bố tước vương miện của người đẹp Cynthia de la Vega, đương kim Hoa hậu Thế giới Mexico. Lẽ ra, Cynthia de la Vega là đại diện của Mexico tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay nhưng cô đã bị thay thế.
 
Lý do tổ chức Hoa hậu Mexico đưa ra là Cynthia de la Vega không chịu rèn luyện và không tận tâm.
 
Ít ngày sau khi mất vương miện, Cynthia de la Vega đã tổ chức họp báo và cô tuyên bố, việc cô bị tước vương miện là không công bằng.
 
Người đẹp 20 tuổi thửa nhận do stress, cô bị tăng cân nhưng cô đã không nhận được bất cứ đề nghị nào về duy trì vóc dáng cho cuộc thi sắp tới.
 
Cựu Hoa hậu nói, cô được Luis Rangel, một thành viên trong tổ chức Hoa hậu gửi email yêu cầu phải ăn kiêng và nêu rõ phải ăn một loại thức ăn cụ thể trong suốt tháng.

 
“Tổ chức Hoa hậu yêu cầu tôi giảm cân nhưng lại không đưa chuyên gia dinh dưỡng hay bất cứ trợ lý nào tới giúp tôi,” Cynthia de la Vega nói.
 
“Tôi thấy mình đủ mạnh khỏe để đại diện cho quốc gia của tôi và tôi thấy quyết định đưa ra là không công bằng. Họ cướp đi vương miện mà tôi giành được, vương miện đó là của tôi!”.

Về phía tổ chức Hoa hậu Mexico, họ tuyên bố, cân nặng không phải vấn đề dẫn tới việc họ ra quyết định thu hồi vương miện Hoa hậu của Cynthia de la Vega.
 
Cynthia de la Vega bị thay thế bởi người đẹp Gabriela Palacio, người từng dự thi Hoa hậu Quốc tế 2010 tại Trung Quốc. Gabriela Palacio từng giành giải người đẹp ăn ảnh trong cuộc thi này và cô sẽ đại diện cho Mexico dự thi Hoa hậu Thế giới năm nay, cuộc thi diễn ra tại Anh vào tháng 11 tới.