Hoa hậu Na Uy giành danh hiệu Top Model

Chia sẻ

KTĐT - Hoa hậu Na Uy Mariann Birkedal, 23 tuổi, cao 1,74m từng đến Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 nhưng cô không lọt tới Top 15 chung cuộc.

KTĐT - Hoa hậu Na Uy Mariann Birkedal, 23 tuổi, cao 1,74m từng đến Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 nhưng cô không lọt tới Top 15 chung cuộc.

Phần thi quan trọng thứ 3 của cuộc thi HHTG - Top Model đang diễn ra sôi nổi tại Tam Á. Rất tiếc, Kiều Khanh của Việt Nam không có tên trong Top 20 và danh hiệu Top Model vừa được trao cho Hoa hậu Na Uy Mariann Birkedal.

Tham dự phần thi Siêu mẫu, 115 cô gái đẹp nhất diện các thiết kế do chính họ lựa chọn, theo kế hoạch thì Kiều Khanh diện chiếc váy trắng có phần đơn giản như hình ảnh từng công bố.

Những chiếc váy đẹp và được khán giả tán thưởng là váy của Hoa hậu Trung Quốc, Pháp, Aruba, Bosnia & Herzegovina, Brazil, Moldova, Mexico...
 
Sau phần trình diễn của 115 cô gái, BGK công bố Top 20 gồm:
 
Hoa hậu Bỉ, Botswana, Trung Quốc, Argentina, French Polynesia, Ấn Độ, Ethiopia, Ghana, Na Uy, St. Lucia, Nam Phi, Slovakia, Thụy Điển, Venezuela, Nga, Ukraine, Thái Lan, Zimbabwe, Mỹ, Tây Ban Nha.
 
Những người yêu mến Kiều Khanh của Việt Nam hẳn rất thất vọng khi biết cô tiếp tục không có tên ở những thứ hạng cao nhất trong phần thi này.
 
Ba người đẹp chiến thắng trong phần thi Siêu mẫu gồm:


Hoa hậu Na Uy giành danh hiệu Top Model - Ảnh 1
Top Model - Hoa hậu Na Uy Mariann Birkedal
 
Hoa hậu Na Uy giành danh hiệu Top Model - Ảnh 2
Á hậu 1 - Hoa hậu Nga Irina Sharipova

Hoa hậu Na Uy giành danh hiệu Top Model - Ảnh 3
Á hậu 2 - Hoa hậu Mỹ Alexandria Mills
 
Hoa hậu Na Uy Mariann Birkedal, 23 tuổi, cao 1,74m từng đến Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 nhưng cô không lọt tới Top 15 chung cuộc. Tuy nhiên ở cuộc thi Hoa hậu thế giới 2010, Mariann Birkedal là gương mặt khá nổi bật. Cô lọt vào Top 3 người đẹp nhất phần thi Hoa hậu biển, Top 3 Hoa hậu thể thao và giờ đây giành danh hiệu Top Model.
 
Với chiến thắng trong phần thi Top Model, Mariann Birkedal đã có một vé vào thẳng chung kết Hoa hậu thế giới 2010 và nhiều khả năng cô sẽ giành những vị trí cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần