Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ bí quyết "Đẹp lên mỗi ngày"

Kinhtedothi - Hẹn gặp Ngọc Hân vào một buổi chiều thu tại Hà Nội, cô Hoa hậu Việt Nam năm 2010 ngày...
Kinhtedothi - Hẹn gặp Ngọc Hân vào một buổi chiều thu tại Hà Nội, cô Hoa hậu Việt Nam năm 2010 ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và chững chạc hơn. Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị, Ngọc Hân thu hút người đối diện bằng vẻ tự nhiên, vui vẻ với những chia sẻ xoay quanh công việc và cuộc sống thường ngày.

Xin chào Ngọc Hân, được biết hiện nay Ngọc Hân là thành viên ban giám khảo cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, bạn có thể chia sẻ một chút về công việc này không?

Hiện tại, Hân đang rất bận rộn chuẩn bị cho cuộc thi chung kết hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra tại Phú Quốc sắp tới. Hân cảm thấy rất vui và vinh dự khi trở thành thành viên ban giám khảo của cuộc thi – nơi mà cách đây 4 năm, bản thân Hân cũng đã rất hồi hộp đứng trên sân khấu đón chờ kết quả của ban giám khảo. Điều khó khăn nhất của công việc này đó là bạn chọn ra một người hoàn hảo nhất trong rất nhiều người đẹp.

Ngoài ra thì hiện nay, Hân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm tốt các công việc mình đảm nhiệm khác như tập trung vào công việc thiết kế để cho ra mắt những bộ sưu tập mới, MC các chương trình, đại sứ nhãn hàng…và đặc biệt tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.
Hoa hậu Việt Nam 2010 ngày càng đẹp mặn mà nhờ biết cách chăm sóc bản thân
Hoa hậu Việt Nam 2010 ngày càng đẹp mặn mà nhờ biết cách chăm sóc bản thân.
Với khối lượng công việc như vậy, chắc hẳn một ngày bạn sẽ phải mất một nguồn năng lượng rất lớn. Thường thì sau một ngày làm việc mệt mỏi, Ngọc Hân làm gì để cân bằng lại sức khỏe?

Thú thực, mọi người cũng hay hỏi Hân bí quyết để lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy sức sống khi làm biết bao việc như vậy. Đối với Hân, việc cân bằng sức khoẻ và tinh thần sau một ngày làm việc căng thẳng là rất quan trọng. Thường thì Hân sẽ tranh thủ về nhà ăn cơm tối với bố mẹ, kể cho bố mẹ nghe những công việc trong ngày, đặc biệt, bật mí nhé, Hân có thói quen ngâm mình trong bồn tắm nước nóng cộng thêm một chút tinh dầu, giúp cơ thể thư giãn, giảm bớt căng thẳng và ngủ sâu giấc hơn.

Có thể thấy Ngọc Hân là người rất biết chăm sóc bản thân mình. Ngọc Hân có thể chia sẻ thêm một chút về bí quyết lựa chọn không gian phòng tắm thư giãn nhất của Hân?

Hân rất kỹ tính, thậm chí là khó tính trong việc lựa chọn không gian sống của bản thân và gia đình. Vì vậy, việc chọn mua các thiết bị của gia đình từ phòng ngủ, phòng khách, đặc biệt là phòng tắm gia đình cũng đều giao cho Hân nhiệm vụ thực hiện. Đối với không gian phòng tắm, điều quan trọng là phải tạo cho người sử dụng tâm lý thoải mái, thư giãn, mà vẫn phải đảm bảo tính tiện dụng.

Hiện nay, Ngọc Hân là đại sứ thương hiệu Tân Á Đại Thành nên toàn bộ thiết bị của phòng tắm từ bình nước nóng, sen vòi, bồn tắm đều sử dụng của Tập đoàn. Ngọc Hân rất hài lòng với các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vì chất lượng, mẫu mã, giá thành, đặc biệt là với vai trò đại sứ môi trường, Hân khuyến khích mọi người sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện, trong đó có sản phẩm Bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện của Tân Á Đại Thành.

 
Ngọc Hân cho biết có rất ưu tiên trong việc sử dụng các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.
Ngọc Hân cho biết có rất ưu tiên trong việc sử dụng các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.
Hiện nay nhà nước đang có chủ trương đẩy mạnh cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, quan điểm của Ngọc Hân như thế nào về vấn đề này?

Với tư cách là một công dân Việt Nam, Hân rất ủng hộ cuộc vận động này. Hiện nay, rất nhiều người có tâm lý sính ngoại, bản thân Hân thấy rằng, hàng Việt Nam chất lượng cao ngày càng nhiều, giá “mềm” hơn nhiều mà chất lượng cũng không hề kém cạnh một số mặt hàng nhập khẩu khác. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay cũng đã rất chú trọng tới việc đầu tư vào chất lượng, mẫu mã để hàng hóa của mình đa dạng, phong phú, thích ứng với thị hiếu khách hàng hơn. Vì thế không có lý do gì để chúng ta không sử dụng các sản phẩm “made in Vietnam” cả (cười)

Bạn có thể bật mí chút thông tin về những dự định sắp tới của mình?

Sắp tới, sau khi hoàn thành vai trò giám khảo của cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014, Ngọc Hân cũng gấp rút cho ra mắt Bộ sưu tập thời trang Xuân – Hè 2015 trong tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2015 tổ chức tại Hà Nội, cụ thể vào ngày 8/12. Tiếp theo đó, Ngọc Hân sẽ trở lại với các công tác hoạt động cộng đồng của mình, đến với bà con ở vùng sâu vùng xa cùng với nhãn hàng Tân Á Đại Thành để thực hiện hoạt động tuyên truyền tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, đồng thời tặng những phần quà cho bà con.

Cảm ơn Ngọc Hân về những chia sẻ chúc Ngọc Hân ngày càng xinh đẹp và thành công!
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

19 Jan, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/1 (tức Mùng 1 tháng Chạp), trong bối cảnh lượng Nhân dân và du khách thập phương về Phủ Tây Hồ chiêm bái tăng cao, Công an phường Tây Hồ đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ, giữ vững ổn định địa bàn.

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

19 Jan, 12:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao giải hai cuộc thi báo chí chuyên đề năm 2025 viết về văn hóa, du lịch và xây dựng nông thôn mới, đồng thời chính thức phát động cuộc thi báo chí “Phú Thọ vững bước đi lên” năm 2026.

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ