DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hoa hậu Phạm Thị Hương rạng rỡ trở về trường

08-10-2015 18:14
Kinhtedothi - Hàng nghìn sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có mặt từ rất sớm để chào đón sự xuất hiện của giảng viên kiêm Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương.
Tập thể ban lãnh đạo, giảng viên, cán bộ của trường cũng có mặt để chào đón đồng nghiệp trở về trường, báo cáo thành tích đạt được trong cuộc thi vừa qua.

Xúc động trong buổi gặp gỡ, hoa hậu Phạm Thị Hương cho biết cô vô cùng xúc động trước tình cảm của các thầy cô, sinh viên của trường đã dành cho mình. Ngoài lời hứa sẽ cố gắng thể hiện hết mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới, Phạm Thị Hương còn cho biết sẽ phấn đấu trở thành một hoa hậu tiên phong về các hoạt động cộng đồng.

 

Buổi giao lưu diễn ra hơn 2 giờ đồng hồ, nhiều chia sẻ từ đồng nghiệp, ban lãnh đạo, sinh viên…cho Phạm Hương khiến cô thật sự xúc động. Được biết, về thăm trường mình đang công tác ngay sau khi về TP Hồ Chí Minh là mong mỏi đầu tiên của Phạm Hương sau đăng quang.

 

Được biết, sau hoạt động này, hoa hậu Phạm Hương sẽ có chuyến công tác đầu tiên tại Hà Nội và tham gia hàng loạt hoạt động khác. Cô cũng đang lên kế hoạch trở về quê nhà trong thời gian tới.

TAG: