Hoa hậu Thu Thủy qua đời vì bệnh gì?

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Hoa hậu Thu Thủy ra đi đột ngột vào sáng sớm 5/6/2021, khiến rất nhiều người thương xót. Đặc biệt, đang có rất nhiều thông tin về việc qua đời của Hoa hậu Thu Thủy.

Ngay sau khi thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời, có nhiều luồng thông tin đăng tải cho rằng Thu Thủy mất là bị đột quỵ khi đang chạy bộ. Liên lạc với NTK Tôn Hiếu Anh – bạn thân của Hoa hậu Thu Thủy cho biết, anh là người đầu tiên nhận được thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời, anh rất bàng hoàng và vẫn không thể tin nổi bạn mình ra đi đột ngột như thế.

Khi còn sống, Hoa hậu Thu Thủy là người đam mê thể thao như: Yoga, chạy đường dài

Hỏi về lý do qua đời của Thu Thủy, Tôn Hiếu Anh bày tỏ, theo nguồn tin từ người cô ruột của Hoa hậu Thu Thủy thì cô mất vì bị đột tử. Vì gia đình đang rất bối rối nên Hiếu Anh không tiện hỏi kỹ.

“Ai cũng nói rằng không thể tin được rằng một người tập thể dục, tập yoga, sống xanh như Thủy lại có thể đột tử nhanh chóng như thế. Thủy là người chúng tôi ngưỡng mộ về cách ăn uống, giữ gìn sức khỏe… vậy mà. Mọi người đều sốc", NTK Tôn Hiếu Anh chia sẻ.

Cô là người truyền cảm hứng trên các cung đường chạy cho giới trẻ

Đam mê lớn nhất của chị lại là yoga. Hoa hậu Thu Thuỷ từng viết trên trang cá nhân: "Đôi ba ngày lại có bạn inbox hỏi tôi về yoga, tôi chưa kịp trả lời thì các bạn xin lỗi cảm ơn nhưng thực ra là trách móc hờn giận. Có nhiều bạn nữa hỏi làm sao da chị đẹp, tôi bảo tôi không rửa mặt với sữa rửa mặt nhiều năm nay thì các bạn kêu ầm lên: Như thế có sạch không?''.

“Có bạn hỏi chế độ ăn để kiểm soát cân nặng, khi tôi đề cập đến việc nhịn ăn theo giờ, bạn hỏi lại tôi: như thế có ảnh hưởng đến sức khoẻ không chị? Nhiều bạn cho rằng tôi giấu bài, không chịu chia sẻ bí quyết làm sao để bụng phẳng, eo thon khi tôi nói rằng tôi tập động tác cũng y như bạn, thậm chí đơn giản hơn, có điều ngày nào tôi cũng tập và làm đi làm lại khoảng 1000 lần" – Những thông tin từng được Hoa hậu Thu Thuỷ từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoa hậu Thu Thuỷ cũng truyền cảm hứng cho nhiều người khi thường xuyên tham gia các cuộc marathon hàng chục km tại những cung đường khó nhằn.

Hoa hậu Thu Thủy còn có sở thích viết tay bày tỏ những quan niệm xung quanh cuộc sống

Hoa hậu Thu Thủy ham đọc sách, trong ngôi nhà của cô luôn có rất nhiều sách. Ngoài ra, trong những ngày tháng gần đây, những người yêu mến hoa hậu dễ nhận thấy cô chia sẻ nhiều về sở thích viết tay.

Trong đăng tải ngày 28/5 vừa qua, Thu Thủy chia sẻ bức ảnh chụp một bản viết tay của mình nói về những quan niệm xung quanh cuộc sống, sự vật, con người, để từ đó mỗi cá nhân có thể có những ý niệm hợp lý và đúng đắn để gây dựng nên một đời sống thuận theo lẽ tự nhiên. Đây chính là đăng tải cuối cùng của cô. Bên bức ảnh này, Thu Thủy viết những dòng chữ bằng tiếng Anh với nội dung: "Người hạnh phúc xây dựng thế giới nội tâm. Người không hạnh phúc đổ lỗi cho ngoại cảnh". Ngày 27/5, Thu Thủy chia sẻ một câu trích dẫn của nhà văn người Pháp Romain Gary (1914 - 1980), đó là một câu trích dẫn nói về tình yêu.

Trước đó, anh Nguyễn Minh Thắng, em trai hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, đã thông báo Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thủy qua đời vào 4 giờ 30 phút sáng ngày 5/6 ở tuổi 45. Lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được tổ chức vào 10 giờ 45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 ngày 8/6/2021. Hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà.

Rất nhiều người trong giới nghệ thuật đều bất ngờ và gửi những lời chia buồn sâu sắc đến gia đình. Rất nhiều kỷ niệm về Thu Thủy đã được gợi nhớ cho một chặng đường sống nhiều nỗ lực của tài năng và tri thức. Thu Thủy cũng mắc phải những ồn ào phát ngôn hay chuyện tình cảm, nhưng với bạn bè sau tất cả cô là người mẹ đơn thân luôn chăm sóc và lo lắng cho 2 con của mình.