Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Thái vui mừng khi nghe thầy bói phán có con trai

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thái vui mừng khi nghe thầy bói phán thai nhi trong bụng của Trà là con trai.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng ngày 11/9, Thái (Ngọc Quỳnh) đã gặp thầy bói Thông (NSƯT Công Lý). Trong cuộc trò chuyện giữa 2 người, thầy bói Thông đã phán “Tôi chắc chắn đứa trẻ này là con trai”.
Thầy bói Thông phán Thái có con trai. Ảnh: VTV.
Nghe được thông tin trên, Thái mừng rỡ, hỏi đi hỏi lại xem thầy bói có chính xác hay không. Nhận thấy sự thiếu tin tưởng của Thái, thầy bói Thông đã phật ý, nhận xét thái độ của Thái với giọng không vui: “Tôi không bao giờ nói nhưng điều không đúng. Nhưng nên nhớ, đứa trẻ này phải được nhận tổ quy tông, phải được tổ tiên nhà cậu chấp nhận một cách danh chính ngôn thuận”.
Thái vui mừng khi nghe thông tin mình có con trai. Ảnh: VTV.
Thế nhưng, Thái không hề hay biết rằng, mình đang là nạn nhân trong âm mưu khiến anh ta tán gia bại sản của luật sư Dung, Trà (Lương Thanh) và thầy bói Thông. Những lời nói của thầy Thông chỉ góp phần nhằm Thái tin tưởng thai nhi trong bụng của Trà chính là của mình mà không hay biết chính “con giáp thứ 13” cũng không biết bố đứa bé là ai.
Trà tỏ ra đáng thương để đánh lừa Thái. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, Trà tiếp tục “diễn sâu” với Thái. Nói chuyện với Thái, Trà dùng những lời lẽ đầy mật ngọt, giáo lý: “Em không thể nào cướp chồng, cướp cha của người khác”. Thái sau khi rơi vào bẫy của Trà và biết “tiểu tam” có con với mình đã hoàn toàn mụ mị đầu óc. “Anh đã nói rồi, anh tin em. Anh sẽ có trách nhiệm với 2 mẹ con” - Thái nói.
Tập 11 của phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng 21h40 ngày 11/9 sẽ có những tình tiết hấp dẫn. Người xem tiếp tục đón chờ những diễn biến xung quanh âm mưu, thủ đoạn của Trà, luật sư Dung và thầy Thông trong việc khiến Thái tán gia bại sản. Đồng thời, khán giả cũng chờ đợi Khuê (Diễm Hương) phản ứng ra sao khi biết chồng có con riêng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần