Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Khuê quyết giành quyền nuôi con với Thái

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi không còn ràng buộc bởi quan hệ vợ chồng với Thái, Khuê lần đầu tiên chỉ thẳng mặt Thái tỏ rõ ý định giành quyền nuôi con.

Trong tập 22 bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái", nghe theo thầy Thông (NSƯT Công Lý), Thái (Ngọc Quỳnh) tin đứa con trong bụng Trà (Lương Thanh) chính là đứa con sẽ đổi vận cho mình. Chính vì vậy, lúc nào Thái cũng mong ngóng đứa con này.
Đặc biệt, khi công ty đang ở hoàn cảnh khó khăn, bị nợ chồng chất nên Thái càng sốt ruột. "Bây giờ anh chỉ muốn nó tòi ra thật nhanh xem có đổi được vận mệnh không. Suốt ngày xoay tiền thế này điên đầu mất" - Thái nói.
Bống nói với bố về việc Trà mang bầu em gái. Ảnh: VTV.

Trong bữa ăn, khi Thái nói lần sau sẽ đưa Trà đi siêu âm để còn gặp "cậu ba", bé Bống liền hỏi: "Sao lại là cậu ba hả bố?" Sau khi nghe bố giải thích, Bống nói tiếp: "Con tưởng là cô ba chứ ạ? Em ở trong bụng cô Trà là con gái mà. Hôm trước, con nghỉ học về sớm, con nghe rõ ràng cô Trà nói với chú nào ấy, em trong bụng cô Trà là con gái, thật ấy ạ".
Trong tập 23 bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng ngày 23/10, sau khi nói ra sự thật về cái thai trong bụng Trà, bé Bống mất tích một cách khó hiểu khiến mẹ chồng Khuê hốt hoảng đi tìm.
Gia đình Khuê điêu đứng khi biết tin căn nhà đang ở bị bán. Ảnh: VTV.

Về phía Khuê, những tưởng sau khi cùng Mun về quê sống, cuộc đời của cô được yên ổn, nhưng sóng gió bắt đầu ập đến. Một nhóm người lạ bất ngờ đến và tự xưng là người đứng ra rao bán mảnh đất của gia đình bố mẹ đẻ Khuê.
"Chủ đất bàn giao lại cho chúng tôi đứng ra rao bán lại mảnh đất này" - nhóm người này nói. Bố mẹ đẻ Khuê sau đó quay sang đổ lỗi cho nhau là người bán đất mà không hay biết chính Thái là người đứng sau vụ việc này.
Khuê trách mắng Thái vì để con gái mất tích. Ảnh: VTV.

Mặt khác, sau khi biết con gái mất tích, Khuê đã gặp Thái và nói: "Tôi không còn là con Khuê ngày xưa đâu. Tôi cấm, cấm tất cả mọi người không được ai động vào con tôi hết, kể cả là bố nó hay là người đang mang bầu với bố nó. Anh hiểu chưa? Cho dù đến chết, tôi cũng sẽ giành bằng được quyền nuôi con".
Trong tập 23 của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái", khán giả sẽ tiếp tục đón xem các diễn biến xung quanh mối quan hệ giữa Khuê và Thái trong việc tranh giành quyền nuôi con. Đồng thời, người xem đón chờ nguyên nhân dẫn đến việc bé Bống mất tích.