Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoa hồng trên ngực trái tập 7: Say xỉn, San dẫn Khuê đến nhà “trai đẹp”

Kinhtedothi - Chán nản về cuộc sống riêng tư nhiều biến cố, San và Khuê đã đi “nhậu” để xả stress. Trong cơ say, 2 “thánh nữ” của bộ phim đã tìm đến nhà trai đẹp.

Trong tập 6 bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, sau khi Khuê (Hồng Diễm) kể cho San (Diệu Hương) về việc phát hiện ra nội y của phụ nữ bên trong hành lý của chồng, San đã thuê 2 người đàn ông đến đánh ghen với Trà (Lương Thanh) bằng cách nhét đồ lót vào ngực “tiểu tam”.

Trong tập 7 của phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng vào ngày 28/8, Khuê đã đi gặp Trà để làm rõ thêm sự việc. Không những không tỏ ra hối lỗi, Trà còn ngang nhiên thừa nhận việc cố tình để nội y trong vali của chồng Khuê. “Đấy là cái quần mà chồng chị thích nhất đấy. Lần sau, chồng chị đi công tác, chị phải chuẩn bị đầy đủ vào. Từ áo sơ mi đến đồ lót, mấy ngày cuối tuần dịch vụ của khách sạn không kịp giặt đồ, anh ấy khó chịu lắm đấy”. Đáp lại thái độ xấc xược của Trà, Khuê đã chửi tiểu tam là “Đồ mất dạy”.

 Khuê trừng mắt chửi Trà là ''đồ mất dạy''. Ảnh: VTV.

Trong một diễn biến khác, San bị mẹ chồng – bà Kim (NSƯT Thanh Quý) mắc bệnh “nhớ nhớ quên quên” đánh đập. Hết dùng tay, bà Kim lại dùng cây chổi để đánh vào người San. Dù chồng của San - Dũng (Hồng Quang) đã can ngăn và nói “Đây là con dâu của mẹ” nhưng bà Kim vẫn liên tiếp đánh và nói “Đó là con hồ ly tinh”.

 Bà Kim cầm chổi đánh San vì nghĩ cô là ''con hồ ly tinh''. Ảnh: VTV. 

Buồn bã về tình cảm gia đình, Khuê và San đã rủ nhau đi “nhậu”. Trong lúc say xỉn, 2 “thánh nữ” đã tìm đến nhà anh trai của San – Bảo (Hồng Đăng). Trong bộ dạng tóc tai bù xù, chân đi xiêu vẹo, trước mặt Bảo, San nói với Khuê: “Đây nhá, dẫn đến tương lai cho mày rồi nhé”. Trong lúc Bảo còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Khuê đã nói: “Chào tương lai của chị, làm gì mà để chị chờ lâu thế, tí thì khóc đấy”.

San dẫn Khuê về gặp Bảo trong bộ dạng say xỉn. Ảnh: VTV.

Trong tập 7 của bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ 40 ngày 28/8, khán giả sẽ chờ đón những diễn biến tiếp theo xung quanh cuộc gặp gỡ đầy hài hước giữa Khuê và Bảo và chờ đợi phản ứng của Thái (Nguyễn Quỳnh) khi bị phát hiện ngoại tình.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

Mai Tuyết Hoa lan tỏa nghệ thuật hát xẩm qua album “Xẩm trong cõi đời vol.2”

03 Feb, 10:04 PM

Kinhtedothi - Ngày 3/2, nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa cho ra mắt album “Xẩm trong cõi đời vol.2” là dấu mốc mới trong hành trình gần 30 năm gìn giữ và lan tỏa nghệ thuật hát xẩm của nữ nghệ sĩ. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc, album này còn là những chiêm nghiệm sâu lắng về đời sống, con người và đạo lý.

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ