DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015

28-06-2015 10:38
Kinhtedothi - Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Huỳnh Trúc Mai, Á khôi 2 được trao cho thí sinh Vương Thanh Tuyền.
Tối 27/6, tại sân khấu cặp bờ sông Hậu ở khu đô thị Phú An, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015”.

Sau 2 vòng thi sơ kết và bán kết kéo dài gần 3 tháng, cuộc thi “Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015” đã tuyển chọn được 30 thí sinh đủ tiêu chuẩn về hình thể và kiến thức đại diện cho vẻ đẹp của giới trẻ ĐBSCL thời hiện đại để bước vào đêm thi chung kết.
 
Trước đó, các thí sinh đã có 1 tháng trải nghiệm đồng hành với nhiều hoạt động quảng bá du lịch ĐBSCL, tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành. Thí sinh cũng được các chuyên gia tập huấn thêm nhiều về kiến thức, trang điểm và chăm sóc sắc đẹp.
Đêm chung kết tối 27/6, 30 thí sinh cùng khoe sắc ở các nội dung thi trang phục áo bà ba, áo dài truyền thống, áo tắm, trang phục dạ hội do các thương hiệu thời trang nổi tiếng tài trợ. 10 thí sinh có điểm cao nhất được tiếp tục thi ứng xử, trả lời câu hỏi tình huống. Với mục tiêu tìm kiếm những giá trị đức, trí, thể, mỹ, tạo dựng hình mẫu cho sự phấn đấu của giới trẻ hôm nay, ngoài hình thể, Ban tổ chức cuộc thi đề cao các giá trị về kiến thức, sức khỏe và tấm lòng thiện nguyện của thí sinh.
Nguyễn Thị Lệ Nam Em
Nguyễn Thị Lệ Nam Em trong trang phục áo dài.
Bà Phạm Kim Dung - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Tôi cho rằng nhan sắc là một món quà rất quí giá mà cha mẹ và tạo hóa tặng cho các thiếu nữ. Để cho món quà đó được tỏa hương, có giá trị trong cuộc sống thì hcúng tôi luôn mong muốn các this sinh của hoa khôi đồng bằng phải rèn luyện kiến thức để nâng cao tri thức của mình, rèn luyện sức khỏe để có thể làm được nhiều việc có ích cho đời, đồng thời giữ gìn đạo đức của bản thân để có thể trở thành hình mẫu của thanh niên”.  

Kết quả: Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Huỳnh Trúc Mai, Á khôi 2 được trao cho thí sinh Vương Thanh Tuyền và thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam Em đăng quang ngôi vị hoa khôi ĐBSCL 2015. Ban tổ chức cũng trao 7 giải phụ khác. Hoa khôi mới của ĐBSCL cũng là đại sứ du lịch của vùng trong kỳ đăng quan.
TAG: