Hoàn Kiếm trao huy hiệu Đảng cho 219 đảng viên

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 28/8, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức gặp gỡ 133 cán bộ, chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày trong các cuộc kháng chiến đang sinh sống trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Quận ủy Hoàng Công Khôi khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàn Kiếm luôn tự hào và biết ơn sâu sắc về những cống hiến của các chiến sỹ cách mạng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do của Tổ quốc và xây dựng đất nước.

 
Hoàn Kiếm trao huy hiệu Đảng cho 219 đảng viên - Ảnh 1

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 của Quận ủy Hoàn Kiếm

Phát huy truyền thống quận Anh hùng và niềm tự hào các chiến sỹ cách mạng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong quận tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, tập trung mọi nguồn lực, tăng cường cải cách hành chính, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất kinh doanh; quan tâm công tác xây dựng Đảng, gắn với việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện nghiêm năm kỷ cương hành chính 2013, nâng cao hiệu quả hoạt động bộ máy chính quyền các cấp; xây dựng hệ thống hệ chính trị vững mạnh, đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với các nhiệm vụ chính trị của quân, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2013 để góp phần xây dựng Thủ đô và quận Hoàn Kiếm ngày càng giàu mạnh.

 

* Sáng 27/8, Quận ủy Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 219 đồng chí là đảng viên lão thành. Trong đợt này có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 48 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng... Bên cạnh đó, Quận ủy Hoàn Kiếm cũng truy tặng huy hiệu 65 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí.