Hoàn thành Đại lộ Thăng Long trong năm 2011

Chia sẻ

KTĐT - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa giao Bộ GTVT chỉ đạo các bên liên quan khẩn trương thực hiện các hạng mục còn lại của Dự án Láng - Hòa Lạc (Đại lộ Thăng Long), hoàn thành trong năm 2011.

Bên cạnh đó, Bộ GTVT có trách nhiệm theo dõi lún mặt đường để có giải pháp xử lý phù hợp, xác định thời điểm làm phẳng lại mặt đường theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Phó Thủ tướng cũng đề nghị UBND TP Hà Nội giải quyết dứt điểm các vướng mắc còn tồn tại trong công tác giải phóng mặt bằng, như cầu vượt Bắc Phú Cát; nút giao Hòa Lạc; hệ thống đường viễn thông bưu điện Hà Nội 3 và đường điện hạ thế.
 
Trước đề nghị của Phó Thủ tướng, UBND TP Hà Nội có văn bản gửi Sở GTVT cùng một số đơn vị có liên quan về việc đẩy nhanh tiến độ GPMB các công trình, dự án trọng điểm ngành GTVT. Theo đó, yêu cầu UBND các quận, huyện liên quan cùng các sở, ngành kịp thời tháo gỡ khó khăn, giải quyết dứt điểm các vướng mắc trong công tác GPMB, đẩy nhanh tiến độ GPMB các dự án, bàn giao mặt bằng thi công cho các chủ đầu tư theo đúng yêu cầu tiến độ.