Hoàn thành đánh số nhà tại thị trấn Tây Đằng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau một năm thực hiện đề án đánh số nhà trên địa bàn thị trấn Tây Đằng, đến nay huyện Ba Vì đã hoàn thiện với 58 ngõ, 65 ngách, 35 hẻm và 2.750 số nhà.

Ngoài ra, 3 tuyến đường trên địa bàn thị trấn Tây Đằng đã được đặt tên là Đường Quảng Oai, đường Phú Mỹ, đường Tây Đằng.

Trước đó, ngày 3/9/2014, UBND huyện Ba Vì đã xây dựng đề án số 187/ĐA – UBND về việc đặt tên đường phố và đánh số nhà, gắn biển số nhà và biển chỉ dẫn công cộng trên địa bàn thị trấn Tây Đằng giai đoạn 2014 – 2020.

 
Thị trấn Tây Đằng
Thị trấn Tây Đằng
Sau đó, ngày 24/12/2014, UBND TP đã có Quyết định số 7003/QĐ – UBND về việc đặt tên, điều chỉnh độ dài một số đường phố và công trình công cộng của Thủ đô Hà Nội, trong đó có các tuyến phố của thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì.

Cụ thể đường Quảng Oai có chiều dài 3.000m từ Km51+850 thuộc Quốc lộ 32; đường Phú Mỹ có độ dài 600m từ ngã ba giao cắt với đường Quảng Oai đến chân đê Đại Hà giáp địa phận xã Phú Châu và đường Tây Đằng có độ dài 830m từ ngã ba giao cắt với đường Quảng Oai tại Bưu điện huyện Ba Vì đến ngã ba giao cắt với Tỉnh lộ 412 chạy qua khu Di tích quốc gia đặc biệt đình Tây Đằng và khu dân cư làng Tây Đằng. 

Việc hoàn thiện đánh số nhà, đặt tên đường trên địa bàn thị trấn Tây Đằng nhằm thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, quản lý hành chính, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và thông tin liên lạc theo quy định pháp luật. Từ đó từng bước góp phần chỉnh trang diện mạo trung tâm hành chính của huyện ngày một khang trang, sạch đẹp.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần