Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoàn thành gần 66% tiến độ dự án Cát Linh – Hà Đông

Kinhtedothi - Ngày 20/10, Bộ GTVT đã có buổi làm việc với Ban QLDA đường sắt, Tổng thầu EPC Trung Quốc và lãnh đạo các nhà thầu phụ đang thi công dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông.
Tại buổi làm việc, đại diện Ban QLDA đường sắt cho biết, đến nay, tiến độ dự án đã thực hiện được gần 66%, hoàn thành được 419 trụ cầu khu gian; 100% trụ ga đã hoàn thành; 81/112 xà mũ của nhà ga đã xong. Tiến độ đúc dầm cũng đạt được trung bình 2 phiến/ngày, đến nay đã đúc được 610/816 phiến dầm, lao lắp được 494 phiến. Cũng theo Ban QLDA đường sắt, tàu mẫu đường sắt Cát Linh – Hà Đông đã về đến cảng Hải Phòng, đang làm thủ tục thông quan và chuẩn bị được trưng bày tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các địa điểm đẹp để xem "đại tiệc" pháo hoa tối nay 23/1 tại Hà Nội

Các địa điểm đẹp để xem "đại tiệc" pháo hoa tối nay 23/1 tại Hà Nội

23 Jan, 01:00 PM

Kinhtedothi - Tối 23/1, bầu trời khu vực phía Tây Hà Nội sẽ bừng sáng với màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật quy mô lớn tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, điểm nhấn đặc biệt trong Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 23/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 23/1

23 Jan, 09:11 AM

Kinhtedothi - Từ 20 giờ 10 phút tối ngày 23/1 sẽ bắn pháo hoa theo kịch bản chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 22/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 22/1

22 Jan, 09:26 AM

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội mở rộng thêm tuyến đường cấm và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 21/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 21/1

21 Jan, 10:06 AM

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội tiếp tục triển khai phương án phân luồng giao thông và cấm đường trong ngày 21/1/2026 nhằm phục vụ công tác an ninh cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ