DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hoãn trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kuwait

05-11-2015 17:59
Kinhtedothi - Do LĐBĐ Kuwait bị FIFA đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá quốc tế theo quyết định của FIFA nên ​trận đấu giao hữu vào ngày 12/11 với ĐT Việt Nam sẽ không thể diễn ra như kế hoạch dự kiến.
Hoãn trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kuwait
Hoãn trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kuwait
Trong văn bản gửi LĐBĐVN, FIFA khẳng định việc đình chỉ này dựa trên quyết định của BCH FIFA tại cuộc họp ngày 24 và 25/9/2015, bởi sau thời hạn ngày 15/10/2015 đã không có sự thay đổi nào được thực hiện tại luật thể thao Kuwait (được cho là không phù hợp với Điều lệ của FIFA)

Việc đình chỉ sẽ được dỡ bỏ khi LĐBĐ Kuwait và các CLB Thành viên có khả năng thực hiện các hoạt động và nghĩa vụ của mình một cách độc lập.

Theo quyết định này, không đội bóng nào của Kuwait ở bất cứ loại hình nào (bao gồm các CLB) có các hoạt động/kết nối thể thao quốc tế nào (điều 14 – đoạn 3 Qui chế FIFA), kể cả LĐBĐ Kuwait và các thành viên hay quan chức của LĐBĐ Kuwait đều không được nhận hỗ trợ hoặc tham gia các chương trình phát triển, các khóa học, khóa đào tạo của FIFA hoặc AFC.
TAG: