Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoãn trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kuwait

Kinhtedothi - Do LĐBĐ Kuwait bị FIFA đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá quốc tế theo quyết định của FIFA nên ​trận đấu giao hữu vào ngày 12/11 với ĐT Việt Nam sẽ không thể diễn ra như kế hoạch dự kiến.
Hoãn trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kuwait
Hoãn trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Kuwait
Trong văn bản gửi LĐBĐVN, FIFA khẳng định việc đình chỉ này dựa trên quyết định của BCH FIFA tại cuộc họp ngày 24 và 25/9/2015, bởi sau thời hạn ngày 15/10/2015 đã không có sự thay đổi nào được thực hiện tại luật thể thao Kuwait (được cho là không phù hợp với Điều lệ của FIFA)

Việc đình chỉ sẽ được dỡ bỏ khi LĐBĐ Kuwait và các CLB Thành viên có khả năng thực hiện các hoạt động và nghĩa vụ của mình một cách độc lập.

Theo quyết định này, không đội bóng nào của Kuwait ở bất cứ loại hình nào (bao gồm các CLB) có các hoạt động/kết nối thể thao quốc tế nào (điều 14 – đoạn 3 Qui chế FIFA), kể cả LĐBĐ Kuwait và các thành viên hay quan chức của LĐBĐ Kuwait đều không được nhận hỗ trợ hoặc tham gia các chương trình phát triển, các khóa học, khóa đào tạo của FIFA hoặc AFC.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

Tàu của Vùng 2 Hải quân rời bến lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng

28 Jan, 04:26 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, tại TP Hồ Chí Minh, tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân cùng đoàn công tác của Hải quân Nhân dân Việt Nam do đại tá Lê Đình Nghi, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm trưởng đoàn đã rời bến bắt đầu hành trình đi Ấn Độ tham gia diễn tập Hải quân đa phương MILAN và thăm hữu nghị Malaysia.

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ