Hoãn trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại sân Hàng Đẫy

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sở VH&TT Hà Nội đã ra văn bản quyết định hoãn trận đấu giữa Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 13 V-League 2021.

 Trận đấu đầu tiên của vòng 13 V-League 2021 phải tạm hoãn vì Covid-19. Ảnh: Ngọc Tú
V-League 2021 đang bước vào vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1, lúc này HAGL chắc chắn là đội bóng giành chức vô địch lượt đi. Tuy nhiên, 14 đội bóng vẫn chưa thể tách top khi 6 đội sẽ vào nhóm A tranh vô địch và 8 đội vào nhóm B sẽ đua trụ hạng. Mọi thứ có thể ngã ngũ sau vòng đấu thứ 13 khi đồng loạt diễn ra vào 1 thời điểm là khung giờ 17.
Nhưng trước sự ảnh hưởng cũng như diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chiều 4/5, Sở VH&TT Hà Nội đã đưa ra quyết định tạm dừng tổ chức trận đấu bóng đá giữa CLB Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 13 V-League 2021 vào ngày thứ 6 ngày 7/5 trên sân vận động Hàng Đẫy.
Bên cạnh đó, Sở VH&TT Hà Nội đã yêu cầu phòng quản lý TDTT, Trung tâm HL&TĐTDTT Hà Nội phối hợp với các đơn vị của Sở, tăng cường quản lý Nhà nước trong công tác triển khai thực hiện đảm bảo đúng quy định.
Như vậy, tính đến thời điểm này đây là trận đấu đầu tiên tại V-League 2021 đã phải tạm dừng vì dịch bệnh Covid-19. Trước đó, tại giải hạng Nhì các trận đấu cũng đã phải tạm dừng từ vòng 2 để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần