Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoàng Đức báo tin vui với người hâm mộ Viettel và tuyển Việt Nam

Kinhtedothi - Tiền vệ Hoàng Đức thông tin về chấn thương sau trận đấu với CA Hà Nội tại vòng 3 V-League 2023.

Tại vòng 3 V-League 2023, Viettel đã có chiến thắng trước tân binh CA Hà Nội với tỷ số 2-1. Dù có được chiến thắng nhưng HLV Thạch Bảo Khanh khá lo lắng khi Hoàng Đức gặp chấn thương và phải rời sân khi trận đấu chưa kết thúc.

Hoàng Đức gặp chấn thương nhẹ sau trận đấu với CA Hà Nội tại V- League 2023.

Cụ thể, ở phút thứ 58, Hoàng Đức di chuyển với bước chân tập tễnh, sau đó, không thể đi được, mà cần đồng đội cõng ra khỏi sân.

Ngay trong đêm 14/2, Hoàng Đức đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra tình hình chấn thương. Rất may cầu thủ số 14 của Viettel không gặp vấn đề gì về xương hay dây chằng, mà chỉ bị tổn thương phần mềm.

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt dự án dòng sản phẩm giày bóng đá tiếp theo trong bộ sưu tập của mình – Wika HĐ14, Hoàng Đức cho biết: "Tôi chỉ bị chấn thương nhẹ và hôm nay đã khá hơn rất nhiều so với hôm qua. Tôi hy vọng sau ít ngày nghỉ ngơi có thể trở lại thi đấu cùng Viettel".

Việc báo tin vui từ chính Hoàng Đức phần nào giúp người hâm mộ cũng như Viettel yên tâm cho kế hoạch sắp tới của CLB cũng như tuyển Việt Nam.

Được biết, tiếp nối sự thành công từ các dự án hợp tác cùng các tuyển thủ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Phạm Tuấn Hải, Quan Văn Chuẩn, Wika mở màn năm 2023 với sự kết hợp cùng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 Nguyễn Hoàng Đức trong dự án ra mắt dòng sản phẩm giày bóng đá tiếp theo trong bộ sưu tập của mình – Wika HĐ14.

Chia sẻ thêm tại buổi ra mắt dự án về ước mơ theo bóng đá từ nhỏ, Hoàng Đức cho biết: "Khi còn nhỏ tôi đi đá bóng cũng chỉ có giày Thượng Đình, giày ba ta, không có điều kiện chọn giày tốt. Giờ đá bóng chuyên nghiệp nên 5-6 năm nay tôi đi giày của một nhãn hàng đến từ Mỹ. Khi ra sân thi đấu ở CLB hay đội tuyển quốc gia, Hoàng Đức thích chọn giày màu sắc bắt mắt để cho mình được nổi bật. Màu hồng chính là màu mà Hoàng Đức thích chọn nhất cho những đôi giày của mình".

Theo kế hoạch, Hoàng Đức và đồng đội tại Viettel sẽ có trận đấu với Nam Định vào ngày 19/2 trên sân Hàng Đẫy.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ