Hoảng hốt phát hiện người phụ nữ tử vong dưới mương nước

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ

Kinhtedothi – Người dân phát hiện chiếc xe máy dưới mương nước nhưng không có người. Khi lực lượng chức năng địa phương cùng người dân nhấc chiếc xe máy lên thì bàng hoàng phát một người phụ nữ ở phía dưới, nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 11 giờ ngày 10/7, tại xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Vào khoảng thời gian trên, một người dân tại xóm 9, thôn Ngọc Nha Hạ, xã Phùng Hưng phát hiện dưới mương tiêu nước có một chiếc xe máy nhưng không có người. Thấy có điều nghi vấn khả năng là vụ tai nạn, người phát hiện sự việc đã hô hoán nhiều người dân đến và báo lên chính quyền địa phương.
Ngay sau khi có mặt của cán bộ địa phương, người dân phối hợp cùng với chính quyền tiến hành nhấc chiếc xe máy lên thì bàng hoàng phát hiện có một người phụ nữ năm ở dưới, đã tử vong.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Người dân địa phương cho biết, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, một người buôn đồng nát gọi có xe máy dưới mương mà không thấy người. Sự việc sau đó được báo cho trưởng thôn, cùng lúc ông chủ tịch xã đi qua và gọi trưởng công an đến. Người dân cùng với cán bộ xã dùng dây lôi xe máy lật ra, lấy que chọc xuống dưới nghi có người sau đó lấy bồ cào khua thì vớt được nạn nhân là người phụ nữ ở làng đã tử vong.
Sáng 11/7, ông Bùi Quang Thu - Chủ tịch xã Phùng Hưng xác nhận, trên địa bàn có xảy ra sự việc người phụ nữ ngã xe tử vong. "Vào trưa 10/7,  tôi có việc đi ngang qua đấy, thấy tôi người dân báo luôn sự việc, sau đó tôi gọi công an xã tới hiện trường phối hợp cùng với người dân xử lý vụ việc. Người phụ nữ tử vong dưới mương tiêu nước là chị Nguyễn Thị Điệp, (43 tuổi, trú tại xã Phùng Hưng). Chị Điệp là người thường xuyên đi chợ, khi phát hiện sự việc, trên chiếc xe của chị Điệp còn mấy bao hoa chuối", ông Thu cho biết.
Cũng theo vị lãnh đạo xã Phùng Hưng, sau khi xác minh vụ việc đây là một vụ tai nạn do chính nạn nhân tự ngã dẫn đến tử vong, chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tiến hành lo hậu sự.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần