Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoàng “mẫu” bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm

Kinhtedothi - Ngày 8/11, Cục Cảnh sát hình sự (CSHS) - Bộ Công an (CA) cho biết, cơ quan này đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”, SN 1981, HKTT tại quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Môi giới mại dâm”.
Trước đó, ngày 2/11,  Hoàng “mẫu” đưa 2 cô gái bán dâm là D.T.T. và H.H.Y đến một khách sạn 4 sao tại Hải Phòng để bán dâm cho 2 đại gia với giá 1.000 USD/cô (thêm 500 USD chi phí đi lại). Trong 2 cô gái này có H.H.Y  là người đẹp từng đoạt giải thưởng phụ trong một cuộc thi nhan sắc. Trong lúc 2 cô gái này lên các phòng 606 và 610 bán dâm cho khách mua dâm thì Hoàng “mẫu” ngồi bên dưới sảnh khách sạn để đợi thu tiền và đưa gái bán dâm về sau khi xong việc.

Đến khoảng 13h30 cùng ngày, tổ công tác của Cục CSHS phối hợp với Phòng CSHS CA TP Hải Phòng ập vào bắt quả tang 2 cô gái bán dâm trong đường dây của Hoàng đang bán dâm cho khách và bắt giữ Hoàng ngay tại sảnh khách sạn. Tại cơ quan CA, Hoàng “mẫu” và 2 cô gái bán dâm đã khai nhận về hành vi môi giới mại dâm của mình.

Theo đó, lợi dụng các mối quan hệ trong giới Showbiz, Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp, lười lao động, thích ăn chơi đua đòi và muốn có nhiều tiền để mua sắm, tiêu xài cá nhân để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia.

Mỗi lần khách gọi chân dài, Hoàng phát giá từ 300 - 500 USD/lượt “tàu nhanh”, qua đêm là 1.500 USD, trong mỗi phi vụ trót lọt Hoàng sẽ được hưởng 30% trên tổng số tiền mà gái bán dâm được khách trả.

Hiện vụ án đang được CA tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

                                                                                
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ