Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoàng “mẫu” bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm

Kinhtedothi - Ngày 8/11, Cục Cảnh sát hình sự (CSHS) - Bộ Công an (CA) cho biết, cơ quan này đã tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”, SN 1981, HKTT tại quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Môi giới mại dâm”.
Trước đó, ngày 2/11,  Hoàng “mẫu” đưa 2 cô gái bán dâm là D.T.T. và H.H.Y đến một khách sạn 4 sao tại Hải Phòng để bán dâm cho 2 đại gia với giá 1.000 USD/cô (thêm 500 USD chi phí đi lại). Trong 2 cô gái này có H.H.Y  là người đẹp từng đoạt giải thưởng phụ trong một cuộc thi nhan sắc. Trong lúc 2 cô gái này lên các phòng 606 và 610 bán dâm cho khách mua dâm thì Hoàng “mẫu” ngồi bên dưới sảnh khách sạn để đợi thu tiền và đưa gái bán dâm về sau khi xong việc.

Đến khoảng 13h30 cùng ngày, tổ công tác của Cục CSHS phối hợp với Phòng CSHS CA TP Hải Phòng ập vào bắt quả tang 2 cô gái bán dâm trong đường dây của Hoàng đang bán dâm cho khách và bắt giữ Hoàng ngay tại sảnh khách sạn. Tại cơ quan CA, Hoàng “mẫu” và 2 cô gái bán dâm đã khai nhận về hành vi môi giới mại dâm của mình.

Theo đó, lợi dụng các mối quan hệ trong giới Showbiz, Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp, lười lao động, thích ăn chơi đua đòi và muốn có nhiều tiền để mua sắm, tiêu xài cá nhân để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia.

Mỗi lần khách gọi chân dài, Hoàng phát giá từ 300 - 500 USD/lượt “tàu nhanh”, qua đêm là 1.500 USD, trong mỗi phi vụ trót lọt Hoàng sẽ được hưởng 30% trên tổng số tiền mà gái bán dâm được khách trả.

Hiện vụ án đang được CA tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

                                                                                
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ