“Hoang tàn” đem lại chiến thắng cho Hạc San

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ở liveshow Bài hát Việt tháng 8, 9 ca khúc là 9 màu sắc âm nhạc, 9 câu chuyện kể khác nhau của những nhạc sĩ trẻ tài năng đầy nhiệt huyết.

Sau quá trình làm việc tích cực, nhận xét, đánh giá và cho điểm thì Hội đồng thẩm định đi đến quyết định cuối cùng trao giải thưởng “Bài hát của tháng” cho ca khúc “Hoang tàn” của tác giả trẻ Hạc San do chính anh trình bày. Bên cạnh đó, giải “Bài hát ấn tượng” thuộc về ca khúc “Nghiêng” của tác giả Huyền Sambi. Giải thưởng “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” đã thuộc về ca sĩ Vũ Cát Tường qua bài hát “Yêu xa” do chính cô sáng tác. Và giải thưởng cuối cùng “Nhạc sĩ phối khí hiệu quả nhất” đã thuộc về nhạc sĩ “Hạc san” qua ca khúc “Hoang tàn”.
“Hoang tàn” đem lại chiến thắng cho Hạc San - Ảnh 1
4 giải thưởng của chương trình ngoài tiền mặt thì còn là 1 smartphone Kim cương đen- Prime 508 của thương hiệu MobiiStar. Ngoài ra còn có giải thưởng khán giả bình chọn may mắn trong đêm là 1 smartphone LAI 504m của thương hiệu Mobiistar. Bên cạnh đó, hàng tuần còn có một giải thưởng dành cho khán giả cũng là 1 smartphone LAI 504m của thương hiệu Mobiistar.
“Hoang tàn” đem lại chiến thắng cho Hạc San - Ảnh 2
Ở “Bài hát Việt studio số 15”, 5 sáng tác của nhạc sĩ Thành Vương đã được “trình làng” qua phần biểu diễn của nhiều ca sĩ. Sinh ra trong 1 gia đình nghệ thuật, làm quen với âm nhạc khi chưa đi học văn hoá do ông nội dạy nốt nhạc.
“Hoang tàn” đem lại chiến thắng cho Hạc San - Ảnh 3
Từ cấp 1, Thành Vương được bố dạy keyboard và đã bắt đầu chơi được các tác phẩm của các nhạc sỹ nước ngoài. Lớp 8 anh bắt đầu đi học tại trường nghệ thuật Quảng Ninh (chuyên ngành keyboard) và đến lớp 9 anh thi lên Nhạc viện Hà Nội.
“Hoang tàn” đem lại chiến thắng cho Hạc San - Ảnh 4
Vào đại học, anh chuyển từ chuyên ngành keyboard sang sáng tác và bài hát thời kỳ đầu như "Khung trời mơ". Thành Vương là người đã gắn bó và có nhiều thành công từ Bài hát Việt. Từ những ca khúc thời gian đầu tiên khi sáng tác đến các vị trí đảm nhận sau này như nhạc sĩ hoà âm phối khí, nhà sản xuất cho studio, anh luôn thể hiện bản lĩnh nghề của mình, khẳng định vị trí với các khán giả và đặc biệt với các bạn trong nghề.
“Hoang tàn” đem lại chiến thắng cho Hạc San - Ảnh 5
Trong mini show lần này, những ca khúc của anh đã được thể hiện lần lượt qua các giọng ca của ca sĩ Ngọc Anh, Tô Minh Đức, Tiến Mạnh, Dương Hoàng Yến…. 5 ca khúc với 5 màu sắc và phong cách khác nhau đã khép lại đêm Gala “Bài hát Việt tháng 8” nhiều cảm xúc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần