Hoàng Thị Loan gặp chấn thương, xin nghỉ tập

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Cầu thủ Hoàng Thị Loan gặp chấn thương nhỏ ở buổi tập sáng 29/2 của ĐT nữ Việt Nam.

 
 Hoàng Thị Loan thi đấu nỗ lực ở trận đấu giao hữu với U25 PVF.
Chiều 29/2, ĐT nữ Việt Nam có trận đá tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận play-off với ĐT nữ Australia tại Olympic Tokyo 2020. Chia sẻ và có những đánh giá sau  trận đá tập, cầu thủ Hoàng Thị Loan cho biết, trước một đối thủ mạnh như ĐT nữ Australia có sức tấn công vượt trội, HLV Mai Đức Chung yêu cầu hàng phòng thủ tập nhiều hơn các bài bóng bổng nhằm hạn chế tối đa ưu thế của đối thủ.
“ĐT nữ Australia là một đội bóng mạnh. Đẳng cấp của họ rõ ràng là hơn so với Việt Nam nhưng bọn tôi cũng muốn xem đây là bài học để phấn đấu lên cao hơn nữa” – Hoàng Thị Loan nói.
Trong các trận đấu giao hữu vừa qua của ĐT nữ Việt Nam, cầu thủ của CLB bóng đá nữ Hà Nội đã được HLV Mai Đức Chung xếp đá trọn vẹn trong trận đấu với U15 Hà Nội và nhưng không đá ở trận cuối. Được biết, lý do là Hoàng Thị Loan đã gặp phải 1 chấn thương nhẹ trong buổi tập sáng nay (29/2) nên đã xin ban huấn luyện cho nghỉ thi đấu ở buổi chiều.
 Hoàng Thị Loan gặp một chấn thương nhỏ ở buổi tập sáng 29/2.
Ngoài Hoàng Thị Loan, ĐT nữ Việt Nam cũng xuất hiện thêm những ca chấn thương mới, gần nhất là trường hợp của thủ môn Lại Thị Tuyết gặp chấn thương trong buổi tập ngày 28/2. Được biết, Lại Thị Tuyết gặp chấn thương trong một tình huống cố gắng phá bóng bổng và đang được bác sĩ theo dõi, điều trị.
“HLV Mai Đức Chung luôn dặn dò, động viên toàn đội thi đấu tốt, đá hết sức mình và tự tin. Về kết quả thì phải đến hết trận đấu mới có thể biết được chứ tôi cũng không thể nói được trước mọi điều” – Hoàng Thị Loan chia sẻ.
Theo lịch, ĐT nữ Việt Nam sẽ  lên đường sang Australia vào ngày 2/3 để chuẩn bị cho trận đấu lượt đi.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần