Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoàng Thùy cá tính giữa London

Kinhtedothi - ​Trước ống kính của nhiếp ảnh gia đến từ Anh quốc – Alicism, quán quân Vietnam’s next top model 2011 – Hoàng Thùy đã có những bức ảnh vô cùng ấn tượng, năng động nhưng không kém phần phong cách.
Cô đã tạo dáng khá tự tin và chuyên nghiệp trong trang phục của hãng Topshop và phụ kiện của hãng Dolce & Gabbana tại London khi thời tiết ở thành phố này đang ở mức 10 độ C.

Với lịch trình khá dày đặc và liên tục đi casting cho những show diễn nên Hoàng Thùy có một chút mệt mỏi. Tuy nhiên, cô chia sẻ: “Trước một cơ hội lớn như thế này, tôi hoàn toàn quên đi những mệt mỏi.”

Mời độc giả ngắm hình ảnh mới của Hoàng Thùy:

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

12 Feb, 07:02 PM

Kinhtedothi - Gần ba thập kỷ trước, khi thị trường nhạc Việt còn chập chững bước vào thời kỳ thần tượng hóa, Quả Dưa Hấu xuất hiện như một biểu tượng của lớp thanh niên thành thị với phong cách trẻ trung, văn minh, hiện đại và đầy khát vọng. Họ tan rã khi ánh hào quang còn chưa kịp tắt hẳn, để lại phía sau một khoảng trống và những giai điệu in hằn trong ký ức thế hệ 7X, 8X.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ