Hoàng Thùy, Lê Thúy nhận giải "Người mẫu xuất sắc nhất"

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tối qua (11/1) tại sự kiện thời trang F Fashion Show, sau các màn trình diễn thời trang sôi động và ấn tượng, lễ trao giải Best People Awards 2012 được tạp chí F tổ chức. Hoàng Thùy và Lê Thúy là 2 gương mặt người mẫu duy nhất được trao tặng giải thưởng “Người mẫu xuất sắc nhất” của năm.

Hoàng Thùy, Lê Thúy nhận giải "Người mẫu xuất sắc nhất" - Ảnh 1
 
Lần đầu tiên, Tạp chí F đã cho ra đời ý tưởng về việc tổ chức lễ trao giải "Best People Awards" hàng năm cho các nghệ sĩ đã có cống hiến to lớn cho làng thời trang Việt Nam. Đó là sự khích lệ to lớn cũng như là một sự công nhận xứng đáng thành quả lao động mà các chuyên gia, người mẫu và các nghệ sĩ đã ngày đêm cống hiến hết mình với lòng đam mê và sức sáng tạo không ngừng cho ngành thời trang nước nhà.

Hoàng Thùy, Lê Thúy nhận giải "Người mẫu xuất sắc nhất" - Ảnh 2
 
Hoàng Thùy nằm trong số thế hệ người mẫu trẻ, chuyên nghiệp bước ra từ cái nôi Vietnam’s Next Top Model và cô đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện bản thân cũng như cống hiến nghệ thuật thật nghiêm túc để khẳng định tố chất và tài năng của mình.
 
Hoàng Thùy, Lê Thúy nhận giải "Người mẫu xuất sắc nhất" - Ảnh 3
 
 
Ngoài việc liên tục xuất hiện trên các tạp chí thời trang, các chương trình game show, talk show trên truyền hình, các sự kiện quan trọng và các chương trình thời trang lớn trong nước, cô còn tích cực học tập và trau dồi ngoại ngữ để có thể gia nhập vào làng thời trang quốc tế trong tương lai, nơi vốn được xem một thiên đường mơ ước của các người mẫu Việt. Và giải thưởng người mẫu xuất sắc nhất của tạp chí F đã tạo một động lực khá lớn cho cô người mẫu đến từ Thanh Hóa này bước tiếp trên con đường chinh phục các đỉnh cao mới trong guồng thời trang chuyên nghiệp.

Hoàng Thùy, Lê Thúy nhận giải "Người mẫu xuất sắc nhất" - Ảnh 4
 
Cũng trong đêm trao giải, do gặp sự cố tại hậu trường nên Lê Thúy đã không lên nhận giải cùng Hoàng Thùy. Sau đó, cô cũng bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi cô là một trong hai người mẫu Việt được vinh danh trong lễ trao giải "Best People Awards" với giải thưởng “Người mẫu xuất sắc nhất”.
 
Lê Thúy là một trong số người mẫu hiếm hoi bước ra từ Vietnam’s Next Top Model để rồi trở thành một "nàng thơ" ruột của NTK Đỗ Mạnh Cường. Cô góp phần mang đến những ý tưởng mới và nguồn sáng tạo không ngừng cho Đỗ Mạnh Cường cũng như thổi một làn gió mới cho “rừng mẫu Việt”.

 
 
Hoàng Thùy, Lê Thúy nhận giải "Người mẫu xuất sắc nhất" - Ảnh 5
 
Ngoài ra, còn có ba giải thưởng lớn khác như Giải thưởng “Người ăn phong cách nhất” đã thuộc về Siêu mẫu Thanh Hằng, giải thưởng “Nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất” thuộc về Nhiếp ảnh gia An Le và cuối cùng là giải thưởng “NTK thành công nhất” đã thuộc về NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cùng xem lại clip Hoàng Thùy nhận giải:
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần