Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngay sau thông tin mùa giải thứ 6 Vietnam’s Next Top Model  chính thức...

Kinhtedothi - Ngay sau thông tin mùa giải thứ 6 Vietnam’s Next Top Model  chính thức khởi động với 4 điểm casting trên khắp Việt Nam. Thông tin ai sẽ là giám khảo mùa thứ 6 trở thành tâm điểm được quan tâm nhất hiện nay khi ngày sơ tuyển diễn ra rất gần kề. Hai cái tên đầu tiên đã chính thức lộ diện chính là hai quán quân của Vietnam’s Next Top Model Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Hai quán quân sẽ trở thành giám khảo khách mời ở vòng tuyển chọn chương trình mùa thứ 6.

Trải qua 5 mùa phát sóng, Vietnam’s Next Top Model trở thành chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu yêu thích nhất Việt Nam hiện nay. Với thông điệp “Keep Moving” – “Không ngừng chuyển động”, mùa giải thứ 6 hứa hẹn với những điểm mới vô cùng thú vị, tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trên sóng của đài truyền hình Việt Nam VTV3 trong thời gian tới.
Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting - Ảnh 1Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting - Ảnh 2
Sự xuất hiện của hai Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy ngay thời điểm vòng sơ tuyển diễn ra rất gần kề gây bất ngờ với báo chí truyền thông và thí sinh. Cả hai sẽ trở thành những điểm nhấn thú vị trong mùa giải thứ 6. Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, ngay sau đó bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp dưới sự quản lý và định hướng của công ty BeU Models trong vòng 2 năm, cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều có những thành công vượt bậc không chỉ trên các sàn diễn, tạp chí thời trang trong nước, mà tên tuổi của họ đã và đang vươn ra nhiều thị trường thời trang lớn trên thế giới. 

Hai quán quân của Vietnam’s Next Top Model đại diện cho những ước mơ của những chàng trai cô gái mong muốn trở thành những người mẫu chuyên nghiệp, sự thành công của họ không chỉ ở thị trường thời trang Việt Nam mà còn là những gương mặt tỏa sáng trên những kinh đô đồ thời trang thế giới. Đúng như thông điệp “Keep Moving” – “không ngừng chuyển động” cả hai đều có những thay đổi tích cực và đáng ngạc nhiên trong suốt quá trình làm việc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting - Ảnh 3
Tại vòng sơ tuyển, Hoàng Thùy và Mâu Thủy sẽ lần lượt có mặt tại các địa điểm tuyển chọn ở 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh. Sự có mặt của họ chắc chắn sẽ giúp ích cho các thí sinh, họ sẽ là minh chứng sống cho những trải nghiệm và chia sẻ quá trình thành công trong và sau chương trình, giúp các thí sinh bớt hồi hộp, căng thẳng ở những vòng thi. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ hồi hợp chờ đón sự xuất hiện của hai quán quân tại vòng sợ tuyển sắp diễn ra những ngày tới.

 Format của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 sẽ có những thay đổi bất ngờ về cả nội dung lẫn hình thức. Việc có một quán quân đồng hành cùng các thí sinh tại vòng sơ tuyển sẽ giúp những ứng viên của mùa giải mới hiểu hơn về tính thực tế và chuyên môn từ những người từng trải thành công của chương trình. Những nhân vật quyền lực đầu tiên ngồi “ghế nóng” trong dàn giám khảo ở vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 đã được tiết lộ mang đến nhiều ngạc nhiên bất ngờ cho khán giả. Với kinh nghiệm và tài năng nổi trội trong làng thời trang, cả hai quán quân của Vietnam’s Next Top Model hứa hẹn sẽ là vị giám khảo tạo dấu ấn đặc biệt về chuyên môn cũng như mang lại làn gió mới đầy thú vị cho Vietnam’s Next Top Model.