DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hoàng Thùy tự hào là người mẫu Việt

18-02-2014 20:49
Kinhtedothi - Xuất hiện tại London fashion week 2014, Hoàng Thùy gây ấn tượng với các nhà thiết kế lẫn khán giả hâm mộ bởi khuôn mặt đậm chất phương Đông khiến cho cô luôn bị nhầm lẫn là người Trung Quốc. Tuy nhiên, Quán quân Vietnam’s next top model 2011 luôn tự hào giới thiệu mình đến từ Việt Nam.
Gần đây, Hoàng Thùy chia sẻ “Hạnh phúc khi thấy hình ảnh của mình tràn ngập trên các tạp chí danh tiếng! Đi diễn ai cũng hỏi bạn là người Trung Quốc à? Mình trả lời: Không! Tôi là người Việt Nam và họ rất bất ngờ vì chưa bao giờ và hiếm khi thấy người mẫu Việt Nam ở đây! Tuy khái niệm đó còn mơ hồ nhưng dần dần những người ở đây sẽ phải thay đổi, người mẫu châu Á không phải chỉ là Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản mà có cả Việt Nam nữa!”
Khi những dòng tâm sự được đăng tải, dòng status của cô nhận được hàng nghìn lượt thích, hàng trăm bình luận với phần lớn đều là sự ủng hộ và thể hiện sự tự hào đối với Hoàng Thùy.

Nổi bật nhất là dòng bình luận hết sức ý nghĩa của nickname Thảo Nguyễn: “Mình rất tự hào về bạn! Bạn hãy cố gắng không ngừng nữa nhé! Hãy chứng minh cho mọi người thấy Việt Nam không hề thua kém một quốc gia nào trên thế giới này cả. Theo mình được biết, bạn đã đặt chân được vào một trong những show diễn thời trang lớn nhất thế giới là London fashion week. Vậy tại sao những show diễn còn lại không thể nhỉ? Chúc Thùy càng ngày càng thành công nhé!”.

Hoặc những dòng bày tỏ sự kỳ vọng đối với Hoàng Thùy của nickname Nhi Duong: “Ước mơ của nền thời trang Việt đang trở thành sự thật. Cố lên cô gái”.

Quán quân Vietnam’s next top model 2011 – Hoàng Thùy với sự cố gắng hết mình đã vô cùng xuất sắc khi vượt qua hàng trăm ứng viên người mẫu trên khắp thế giới để có mặt trong 3 show diễn lớn tại London fashion week năm nay là thương hiệu PalmerHarding dòng ready-to-wear, show của nhà thiết kế Haizhen Wang và Jean Pierre Braganza.

Hoàng Thùy không chỉ thu hút nhiều nhà thiết kế nổi tiếng và giới truyền thông bởi khả năng catwalk vô cùng chuyên nghiệp mà còn bởi phong cách thời trang cực kỳ nổi bật. Hiện tại, Hoàng Thùy vẫn ở London miệt mài casting cho những show diễn sắp tới.
TAG: