80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hoàng tử Đan Mạch may mắn được cứu sống

Kinhtedothi - Hoàng tử Christian, 10 tuổi, người kế vị thứ hai của Đan Mạch, đã được cứu sống bởi một nhân viên cứu hộ khi bị thủy triều cuốn ra xa.
Hoàng tử “nhí” của Đan Mạch gặp tai nạn tại bãi biển Mermaid, Gold Coast, Australia vào hôm thứ Năm tuần trước. Nick Malcolm, nhân viên cứu hộ bờ biển đã chèo thuyền ra và đưa hoàng tử vào bờ.
Hoàng tử “nhí” Đan Mạch Christian được cứu sống.
Hoàng tử “nhí” Đan Mạch Christian được cứu sống.
Ông Stuart Keay, người giám sát của Malcolm, cho biết anh Malcolm đã cứu được Hoàng tử Christian nhưng không hề biết cậu bé là hoàng tử. Ông Keay nói thêm rằng Hoàng tử Christian khi đó không thể tự trở lại vào bờ.
Ông Warren Young, trưởng đội cứu hộ ở Gold Coast, cho hay không ai biết đó là Hoàng tử Christian đến khi một nhân viên công chúng nói với họ

Cha của Christian, Thái tử Frederik đã cảm ơn các nhân viên cứu hộ vì hành động cứu sống con trai mình.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
63 năm lực lượng Cảnh sát Nhân dân: Giữ trọn lời thề vì bình yên Tổ quốc

63 năm lực lượng Cảnh sát Nhân dân: Giữ trọn lời thề vì bình yên Tổ quốc

20 Jul, 12:18 PM

Kinhtedothi - Ngày 20/7/1962 đánh dấu mốc son đặc biệt trong lịch sử xây dựng và phát triển lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam. Trải qua 63 năm chiến đấu, hy sinh và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát nhân dân đã trở thành “thanh bảo kiếm” sắc bén, “lá chắn thép” vững chắc bảo vệ an ninh, trật tự của đất nước.

Thông báo Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thông báo Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

19 Jul, 07:42 PM

Kinhtedothi - Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp từ ngày 18/7 đến ngày 19/7/2025 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

Cán bộ Công đoàn phải là người kiến tạo các sản phẩm truyền thông thiết thực, hiệu quả

18 Jul, 09:36 PM

Kinhtedothi - Chiều 18/7, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Trưởng đoàn khảo sát số 1 của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã làm việc với LĐLĐ TP Hà Nội về chuyên đề tình hình triển khai công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, pháp luật cho công nhân (giai đoạn 2018-2025).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ