Học sinh trường Tiểu học Nghĩa Tân về nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với 148.5 điểm, em Nguyễn Cường Linh, học sinh lớp 5G, trường Tiểu học Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, đã trở thành quán quân của cuộc thi Olympic Tiếng Anh tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 13, năm học 2015 - 2016. Lễ trao giải đã được tổ chức sáng nay, 24/4.

Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Việt Nam trao giải Nhất cho em Nguyễn Cường Linh.
Ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và ông Gavan Iacono, Tổng giám đốc Language Link Việt Nam trao giải Nhất cho em Nguyễn Cường Linh.
Cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội kết hợp tổ chức cùng Language Link Việt Nam. Cuộc thi được khởi động từ tháng 3 với sự tham gia của hơn 1.000 thí sinh từ 373 trường thuộc 30 quận huyện trên địa bàn Thủ đô. 

Trải qua hai vòng thi được thiết kế theo tiêu chuẩn khảo thí quốc tế kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói  đọc - viết, cuộc thi đã lựa chọn được 161 em thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. 

Trong đó, có một thí sinh đạt giải nhất, 16 thí sinh đạt giải nhì, 29 thí sinh đạt giải ba và 115 thí sinh đạt giải khuyến khích. 

Ban tổ chức cuộc thi cũng trao 10 giải tập thể cho các trường, phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện đạt thành tích tốt trong phong trào Olympic Tiếng Anh và có nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Ngoài ra, 20 học sinh đạt điểm cao vòng sơ khảo cũng được nhận phần thưởng.

Được biết, năm nay, tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới hơn 600 triệu đồng, trong đó bao gồm các suất học bổng khóa học tiếng Anh tại Language Link Việt Nam.