Học trò của Minh Hằng đăng quang “Bước nhảy hoàn vũ nhí”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” đã chính thức khép lại vào tối qua (29/8) với việc đăng quang của bé Vy Khanh.

Với kỹ thuật múa vòng xuất sắc, cô bé Vy Khanh - học trò của Minh Hằng - Phan Hiển đã vượt qua 6 thí sinh khác để giành chiến thắng. Minh Châu và Yến Trang đồng giải Bạc và Nam Anh - Kim Thư - Thu Trang cùng đạt giải đồng.
Học trò của Minh Hằng đăng quang “Bước nhảy hoàn vũ nhí” - Ảnh 1
Trước khi đến với kết quả cuối cùng, thí sinh của 3 đội đã mang đến những tiết mục hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn và hồi hộp. Ở đội Thủy Tiên - Lâm Vinh Hải, nếu Thu Trang mang đến câu chuyện kể chân thật về hành trình bé đến với cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ nhí” với điệu nhảy đương đại chắc chắn thì bé Minh Châu khoe những động tác vô cùng sôi động và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay.
Học trò của Minh Hằng đăng quang “Bước nhảy hoàn vũ nhí” - Ảnh 2
Ở đội Đoan Trang - Hà Lê,“ốc tiêu” Yến Trang bản lĩnh với những điệu nhảy nhuần nhuyễn và giàu xúc cảm. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Yến Trang đã rất xuất sắc khi thể hiện những động tác khá khó.
Học trò của Minh Hằng đăng quang “Bước nhảy hoàn vũ nhí” - Ảnh 3
Còn cậu bé Nam Anh đã khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành một ảo thuật gia, thực hiện show diễn của mình trên sân khấu, kết hợp giữa ảo thuật và khiêu vũ thể thao.
Học trò của Minh Hằng đăng quang “Bước nhảy hoàn vũ nhí” - Ảnh 4
Đội “cute lạc lối” Minh Hằng - Phan Hiển, Kim Thư bất ngờ biến hóa thành con hạc, miệt mài dệt tơ từ lông của mình. Trãi qua bao đau đớn, vất vả, hạc chết đi nhưng lại hồi sinh ở thế giới thiên đàn. Kim Thư được xem là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh bởi nét biểu cảm rõ nét cùng kỹ thuật nhảy rất tốt mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.  
Học trò của Minh Hằng đăng quang “Bước nhảy hoàn vũ nhí” - Ảnh 5
Trong khi đó, cô bé Vy Khanh đã thể hiện vô cùng ấn tượng những động tác múa vòng khéo léo và nghệ thuật bê đỡ chắc chắn. Em đã trình diễn vô cùng ấn tượng bài nhảy của mình và xứng đạt giành được giải thưởng cao nhất trong đêm Chung kết.
Học trò của Minh Hằng đăng quang “Bước nhảy hoàn vũ nhí” - Ảnh 6

Học trò của Minh Hằng đăng quang “Bước nhảy hoàn vũ nhí” - Ảnh 7
Ngoài các tiết mục nhảy đơn, trong đêm này còn có những tiết mục kết hợp giữa giám khảo và thí sinh của mỗi đội. Tất cả đã tạo nên những màn biểu diễn thăng hoa nhất để khép lại trọn vẹn đêm Chung kết xếp hạng chương trình “Bước nhảy hoàn vũ nhí” mùa thứ 2.