Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội CCB Việt Nam thăm Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày

Kinhtedothi - Chiều 24/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam và Phó Chủ tịch Hội CCB TP Hà Nội Phạm Quang Tiềm đã về thăm Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày ở thôn Nam Quất, xã Nam Triều, Phú Xuyên.
Thượng tướng Nguyễn Văn Được, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam và Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Hà Nội Phạm Quang Tiềm đã về thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đầy ở thôn Nam Quất, xã Nam Triều, Phú Xuyên.
Ông Lâm Văn Bảng giới thiệu các hiện vật trưng bày tại Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày.
Gặp gỡ và trò chuyện với các cán bộ, nhân viên, tình nguyện viên của Bảo tàng, Thượng tướng Nguyễn Văn Được đã đánh giá cao những đóng góp của ông Lâm Văn Bảng cùng những cựu tù Phú Quốc đã xây dựng Bảo tàng trở thành địa chỉ đỏ hun đúc truyền thống cách mạng cho các thế hệ trẻ.

Thượng tướng đề nghị cán bộ, nhân viên của Bảo tàng làm tốt công tác bảo quản, giữ gìn hiện vật; tiếp tục sưu tầm thêm nhiều hiện vật trong thời gian tới; đồng thời, cần làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là trong các lớp thế hệ trẻ về truyền thống kiên trung, bất khuất của dân tộc Việt Nam./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

21 Feb, 11:56 AM

Kinhtedothi - Sau những ngày vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ, ngư dân tỉnh Hà Tĩnh đã nô nức vươn khơi "xông biển" lấy lộc. Với họ, chuyến đi biển đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa, cầu mong năm mới thuận buồm, xuôi gió, tôm cá đầy ắp khoang thuyền.

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ