Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội 2021 sẽ được tổ chức từ 29/7

Kinhtedothi - Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) vừa có quyết định tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội (VITM) 2021 từ ngày 29/7 - 1/8 tới tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Phó Chủ tịch Thường trực VITA Vũ Thế Bình cho biết, hội chợ vẫn giữ nguyên thông tin mà các đơn vị đã đăng ký và sẽ cập nhật trong thời gian chuẩn bị sắp tới. 
 Người dân tiếp cận tour du lịch giá rẻ tại VITM 2020

Về chủ đề của VITM 2021, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về thực hiện mục tiêu kép vừa duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, các doanh nghiệp du lịch cần thích ứng với điều kiện mới, hoàn cảnh mới để phát triển. Vì vậy, với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới”, VITA hy vọng du lịch Việt Nam sẽ tận dụng các cơ hội của giai đoạn bình thường mới để thích ứng và phát triển mạnh mẽ.
Theo ban tổ chức, ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu sản phẩm du lịch của doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VITM 2021 còn là cơ hội lý tưởng cho cơ quan xúc tiến du lịch và doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến doanh nghiệp du lịch và khách du lịch cả nước thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo. Đồng thời, tại hội chợ người dân có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch đặc biệt cho cá nhân và gia đình.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ăn Tết và đón giao thừa sớm giữa biển Ấn Độ Dương

Ăn Tết và đón giao thừa sớm giữa biển Ấn Độ Dương

15 Feb, 07:35 PM

Kinhtedothi - Trong chuyến công tác tham dự Diễn tập Hải quân đa phương MILAN 2026 tại Ấn Độ, cán bộ và chiến sĩ Tàu 17 thuộc Lữ đoàn 171 Vùng 2 Hải quân và đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam đã ăn Tết giữa biển Ấn Độ Dương và đón giao thừa sớm hơn quê nhà.

TP Hồ Chí Minh hoàn tất 100% công tác chuẩn bị, sẵn sàng khai mạc Lễ hội Đường sách Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh hoàn tất 100% công tác chuẩn bị, sẵn sàng khai mạc Lễ hội Đường sách Tết Bính Ngọ 2026

15 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi- Sáng 15/2, đoàn lãnh đạo TP Hồ Chí Minh do Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật TP Trần Thị Diệu Thuý dẫn đầu đã tiến hành kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị Lễ hội Đường sách Tết Bính Ngọ 2026 trên trục đường Lê Lợi. Tham gia đoàn công tác có Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Nguyễn Ngọc Hồi và Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP Hồ Chí Minh, Ủy viên Hội đồng Nghệ thuật TP Nguyễn Trường Lưu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ