Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội 2021 sẽ được tổ chức từ 29/7

Kinhtedothi - Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) vừa có quyết định tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Hà Nội (VITM) 2021 từ ngày 29/7 - 1/8 tới tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Phó Chủ tịch Thường trực VITA Vũ Thế Bình cho biết, hội chợ vẫn giữ nguyên thông tin mà các đơn vị đã đăng ký và sẽ cập nhật trong thời gian chuẩn bị sắp tới. 
 Người dân tiếp cận tour du lịch giá rẻ tại VITM 2020

Về chủ đề của VITM 2021, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về thực hiện mục tiêu kép vừa duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh vừa đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, các doanh nghiệp du lịch cần thích ứng với điều kiện mới, hoàn cảnh mới để phát triển. Vì vậy, với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới”, VITA hy vọng du lịch Việt Nam sẽ tận dụng các cơ hội của giai đoạn bình thường mới để thích ứng và phát triển mạnh mẽ.
Theo ban tổ chức, ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu sản phẩm du lịch của doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VITM 2021 còn là cơ hội lý tưởng cho cơ quan xúc tiến du lịch và doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến doanh nghiệp du lịch và khách du lịch cả nước thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo. Đồng thời, tại hội chợ người dân có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch đặc biệt cho cá nhân và gia đình.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa hỗ trợ 60 triệu đồng cho hộ dân bị sập nhà hoàn toàn do mưa lũ

Khánh Hòa hỗ trợ 60 triệu đồng cho hộ dân bị sập nhà hoàn toàn do mưa lũ

23 Nov, 06:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/11, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Quyết định số 2192/QĐ-UBND, quy định chi tiết về việc hỗ trợ các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, hộ gia đình có nhà bị đổ, sập hoàn toàn hoặc trôi, mất chỗ ở được hỗ trợ 60 triệu đồng/nhà để xây dựng lại. Hộ gia đình có nhà bị ngập, sập một phần hoặc hư hỏng nặng được hỗ trợ 30 triệu đồng/nhà để sửa chữa.

Khi ngõ phố, số nhà trở thành nơi tập kết hàng hóa ủng hộ bà con vùng lũ 

Khi ngõ phố, số nhà trở thành nơi tập kết hàng hóa ủng hộ bà con vùng lũ 

23 Nov, 05:27 PM

Kinhtedothi – Chứng kiến cảnh tượng mưa, lũ khiến người dân ở nhiều tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên gánh chịu thiệt hại lớn, đối diện với nhiều khó khăn, mất mát, với tinh thần tương thân tương ái, người dân ở Nghệ An những ngày qua đã huy động, kêu gọi ủng hộ hàng tấn nhu yếu phẩm chia sẻ với bà con Nhân dân vùng lũ. 

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: tôn vinh sức mạnh nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: tôn vinh sức mạnh nhân đạo

23 Nov, 05:10 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/11, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận T.Ư Trịnh Văn Quyết dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam lần thứ VI, giai đoạn 2025 – 2030. Cùng dự còn có 270 đại biểu điển hình tiên tiến đại diện cho các cấp Hội và DN trên toàn quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ