Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội chợ triển lãm quốc tế hàng tiêu dùng, tiểu thủ công nghiệp, nông sản 2011 ( CONSUN EXPO’2011)

KTĐT - Nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2011, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam chủ trì tổ chức Hội chợ Triển lãm quốc tế Hàng Tiêu Dùng, Tiểu thủ công nghiệp, Nông sản 2011 - Consum Expo 2011 từ ngày 29/12/2011 đến ngày 01/01/2012 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam. Công ty TNHH nhà nước MTV Đầu tư thương mại và du lịch Thắng Lợi là doanh nghiệp trực thuộc
Hội chợ dự kiến gồm 500 gian hàng, trong đó 400 gian hàng trong nước, 100 gian hàng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Tại Hội chợ sẽ trưng bày những sản phẩm, ngành nghề: Hàng tiêu dùng; Thủ công công mỹ nghệ; Vật tư, thiết bị phục vụ nông nghiệp; Thực phẩm, đồ uống; Máy móc thiết bị; Thời trang; Mỹ phẩm; Đá quý, đồ trang sức; Trang trí nội thất; Du lịch và dịch vụ du lịch; Quảng cáo, xúc tiến thương mại…

Ngoài các gian hàng của các HTX, Liên hiệp HTX, doanh nghiệp trong nước… còn có gian hàng của các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Campuchia, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Pakistan tham gia trưng bày tại Hội chợ.

 

Đây là cơ hội để các HTX, Liên hiệp HTX, các doanh nghiệp của Việt Nam và của các quốc gia trong khu vực quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, giao lưu hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, nhằm thúc đẩy hợp tác, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch giữa các HTX, doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế của Việt Nam với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, tạo niềm tin cho  các HTX và các doang nghiệp nước ngoài đầu tư làm ăn lâu dài tại Việt Nam. Cũng trong khuôn khổ của hội chợ sẽ tổ chức các cuộc hội thảo, hội nghị và giao lưu kinh tế, đào tạo xuất nhập khẩu và các cuộc tham quan học tập giữa các HTX, Liên hiệp HTX, doanh nghiệp giữa các nước.

 

Được biết, CONSUN EXPO’2011 được tổ chức cùng thời gian tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam với các Hội chợ thời trang, Hội trợ hàng khuyến mại, nên BTC CONSUN EXPO’2011 đã rất chú trọng đến tiêu chí chất lượng, giá cả đảm bảo cho người tiêu dùng có sự lựa chọn hợp lý khi đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ này đúng vào dịp Tết gần đến.

 

 

 

 


Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Đại tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Văn Dũng

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Đại tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Văn Dũng

14 Jan, 02:28 PM

Sáng 14/1, tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam (số 5 Phạm Ngũ Lão, phường Hạnh Thông, TPHCM), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức trọng thể Lễ viếng, Lễ truy điệu đồng chí Đại tướng Lê Văn Dũng, Anh hùng Lực lượng vũ trang (LLVT) nhân dân, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân sự Trung ương (nay là Quân ủy Trung ương), nguyên Tổng Tham mưu trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, theo nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước.

Công an thành phố Đà Nẵng lấy ý kiến cử tri, giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố

Công an thành phố Đà Nẵng lấy ý kiến cử tri, giới thiệu nhân sự ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố

14 Jan, 02:02 PM

Kinhtedothi - Công an thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND thành phố Đà Nẵng khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031. Hội nghị do Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng chủ trì.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ