“Hội cổ động viên tốt nhất V-League” thuộc về SL Nghệ An

Chia sẻ Zalo

Sau màn trình diễn thuyết phục kéo dài cả mùa giải 2011, Hội CĐV SL Nghệ An đã sở hữu danh hiệu “Hội cổ động viên tốt nhất V-League”.

Thành tích Vô địch V-League 2011 giúp SL Nghệ An dễ dàng có được danh hiệu xuất sắc nhất tháng 8. Niềm vui của đội bóng xứ Nghệ còn được nhân đôi khi Hội CĐV SL Nghệ An cũng giành chiến thắng tuyệt đối để trở hội CĐV tốt nhất cả nước.

Sau nhiều năm sa sút, sức mạnh của bóng đá SL Nghệ An đang “hồi sinh” trở lại với chức Vô địch V-League 2011. Trong thành công của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng, Hội CĐV xứ Nghệ có phần đóng góp đặc biệt quan trọng khi luôn ở bên “tiếp sức” cho SL Nghệ An cả trên sân nhà lẫn sân khách.

 
Với sự nhiệt tình của hàng vạn khán giả, sân Vinh trở thành “chảo lửa” đúng nghĩa và là điểm sáng quý báu trên đấu trường V-League. Sau màn trình diễn thuyết phục kéo dài cả mùa giải 2011, Hội CĐV SL Nghệ An đã sở hữu danh hiệu “Hội cổ động viên tốt nhất V-League”.

Cùng với phần thưởng dành cho khán giả, SL Nghệ An còn bổ sung vào phòng truyền thống thêm danh hiệu “Đội bóng xuất sắc nhất tháng 8”, giải thưởng tháng cuối cùng của mùa giải 2011 với số điểm 34.

Ở V-League 2011, SHB Đà Nẵng chỉ cán đích vị trí thứ 3 chung cuộc nhưng với chân sút Merlo đây vẫn là mùa giải đáng nhớ. Hiệu suất ghi bàn đều đặn những lượt đấu cuối giúp Gatson Merlo giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8”, đồng thời cũng đưa chân sút người Argentina lần thứ 3 liên tiếp đoạt danh hiệu “Vua phá lưới” V-League.

Trong cuộc đua dành cho các HLV, “tướng” trẻ Văn Sỹ nhận được sự nể phục của đồng nghiệp khi sở hữu danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng. ĐT Long An xuống hạng, nhưng nỗ lực của tiền đạo Kassim (6) cũng được ghi nhận xứng đáng với giải thưởng “bàn thắng đẹp nhất tháng 8” ghi vào lưới Hòa Phát HN (vòng 25).

Mùa giải V-League 2011 đã kết thúc, các phần thưởng dành cho cá nhân và tập thể trong tháng 8 được trao tặng trong lễ tổng kết mùa giải 2011 dự kiến tổ chức vào ngày 8/9. Cũng tại lễ tổng kết, Hội đồng TTQG sẽ công bố danh hiệu “Chiếc còi vàng” và “Cây cờ vàng” để tôn vinh các trọng tài và trợ lý.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần