Hội Cựu chiến binh quận Đống Đa sơ kết 5 năm hoạt động

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 17/8, UBND quận Đống Đa phối hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) quận tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa UBND và Hội CCB quận giai đoạn 2010 - 2015.

Ông Đặng Việt Quân – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Đống Đa tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác phối hợp hoạt động giai đoạn 2010 - 2015.
Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Đống Đa Đặng Việt Quân trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác phối hợp hoạt động giai đoạn 2010 - 2015.
Sau 5 năm, công tác phối hợp giữa hai bên được triển khai theo đúng các nội dung, kế hoạch đã ký kết và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị. UBND các cấp đã tạo điều kiện để hội viên Hội CCB tham gia làm kinh tế xóa đói, giảm nghèo bền vững.

Hiện nay, Hội CCB quận Đống Đa có hơn 9.000 hội viên tham gia sản xuất kinh doanh, dịch vụ với nhiều ngành nghề khác nhau nên đã giải quyết việc làm cho trên 1.200 lao động. Bên cạnh đó, Hội CCB các cấp đã gương mẫu tham gia các cuộc vận động ủng hộ tình nghĩa với tổng số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng; giúp hội viên xóa được 7 nhà dột nát; tặng hàng nghìn suất quà nhân các dịp lễ, tết, ngày kỷ niệm...

Bên cạnh đó, Hội CCB quận Đống Đa đã phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chương trình, đề án của Thành ủy, Quận ủy và các địa phương; tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do UBND các cấp phát động.

Nhân dịp này, UBND quận Đống Đa đã khen thưởng 8 tập thể có thành tích trong công tác phối hợp hoạt động giai đoạn 2010 - 2015 và tiếp tục ký kết chương trình phối hợp công tác trong gia đoạn mới (2016 - 2020).