DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hội cựu giáo chức trường Đại học Dược Hà Nội thăm Công ty Tâm Bình

14-05-2014 17:03
Kinhtedothi - Công ty Dược phẩm Tâm Bình vừa vinh dự đón tiếp các cựu giáo chức trường Đại học Dược Hà Nội, nơi TGĐ - DS Lê Thị Bình đã có những tháng ngày miệt mài học tập về thăm quan Nhà máy tại KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Những buổi gặp gỡ thân mật như thế này không chỉ nhằm tri ân mà còn góp phần đưa Công ty Tâm Bình tới gần hơn với mọi người, qua đó hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các thầy cô trên mỗi chặng đường phát triển.

 
Hội cựu giáo chức trường Đại học Dược Hà Nội đến tham quan nhà máy Công ty Dược Phẩm Tâm Bình.
Hội cựu giáo chức trường Đại học Dược Hà Nội đến tham quan nhà máy Công ty Dược Phẩm Tâm Bình.
Sau chặng đường 3 năm thành lập và phát triển, Công ty dược phẩm Tâm Bình đã đạt được những thành tựu vượt bậc, gặt hái được nhiều giải thưởng cao quý và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay góp phần không nhỏ giúp cuộc sống của những người bệnh, người có hoàn cảnh khó khăn trở nên tốt đẹp hơn. Các sản phẩm chủ lực của Công ty như: Viên Khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Viên Tiêu hóa Tâm Bình khi đưa ra thị trường đã nhận được sự đánh giá cao của các nhà khoa học và sự tin tưởng của người bệnh. Để thành công được như hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân DS Lê Thị Bình còn phải nhờ tới công lao dậy dỗ, dìu dắt cũng như sự ủng hộ, giúp đỡ của những người thầy tại trường Đại học Dược Hà Nội.

 
Đại diện Hội cựu giáo chức tặng bó hoa tươi thắm cho Công ty Tâm Bình.
Đại diện Hội cựu giáo chức tặng bó hoa tươi thắm cho Công ty Tâm Bình.
Phát biểu tại buổi gặp gỡ, DS Lê Thị Bình tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo - những người đã dạy cho chị một nghề cao quý và ngày hôm nay, chị vô cùng vui mừng khi được gặp lại các thầy cô, được giới thiệu với thầy cô những gì mình đã làm được. Với lòng biết ơn sâu sắc và sự kính yêu, qua buổi gặp này, chị đã gửi đến các thầy, các cô những lời chúc tốt đẹp và thân tình.

DS Bình sau nhiều năm ra trường vẫn nhớ như in những kỉ niệm từ ngày còn ngồi trên ghế giảng đường. Ngày đó mọi thứ còn khó khăn, khi thấy thầy giáo đi một đôi giầy sờn rách, chị mơ ước sau này đi làm kiếm thật nhiều tiền sẽ mua tặng thầy đôi giầy mới. Và bây giờ khi đã thành công, chị đã thực hiện được mơ ước bấy lâu của mình với thầy.

 
Đoàn đi tham quan khu chế biến dược liệu.
Đoàn đi tham quan khu chế biến dược liệu.
Buổi họp mặt kết thúc bằng những tiếng cười vui vẻ, DS Bình đã gửi tặng Hội cựu giáo chức trường Dược món quà trị giá 10 triệu đồng vào quỹ của Hội như một món quà tri ân thể hiện tấm chân tình của Tâm Bình dành tặng thầy cô. Nhiều thầy, cô đã nán lại cùng học trò cũ, trò chuyện tâm tình về những kỉ niệm trong những năm tháng còn giảng dạy, công tác.

Cô Vũ Thị Trản - đại diện Hội cựu giáo chức Trường đại học Dược Hà Nội xúc động, nắm chặt tay học trò nói: “Cảm ơn Tâm Bình, buổi họp mặt hôm nay thật vui và ý nghĩa! Cô đã đi thăm rất nhiều công ty, nhưng khi đến thăm nhà máy Tâm Bình, chưa thấy có công ty nào có văn hóa doanh nghiệp và nhân viên ân cần, chu đáo như ở Tâm Bình”.

 Hy vọng rằng Tâm Bình sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các thầy cô trong thời gian tới để Tâm Bình bay cao, bay xa hơn nữa, đó cũng chính là động lực để DS Bình và CBNV công ty Tâm Bình nỗ lực hết sức cho nghề thuốc và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cho những gì mà các thầy cô đã suốt đời phấn đấu.
TAG: