DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ 9

06-04-2015 16:43
Kinhtedothi - Bộ Công an vừa tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân (CAND) lần thứ 9 (Khu vực II) tại TP Điện Biên, với sự tham gia của 400 diễn viên là cán bộ, chiến sĩ CAND đến từ 13 đơn vị Công an các tỉnh, TP phía Bắc.
Với chủ đề “70 năm Công an nhân dân vì dân phục vụ” các tiết mục tham gia hội diễn lần này tập trung vào các nội dung: ca ngợi Tổ Quốc Việt Nam, Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu; ca ngợi truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND gắn với phong chào thi đua “Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy”; xây dựng hình tượng nghệ thuật về tấm gương, những hình ảnh cao đẹp của người cán bộ, chiến sỹ CAND trong công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND trong sạch vững mạnh.

 
Thiếu tướng Đặng Thái Giáp - Cục trưởng Cục X1 Bộ Công an và đồng chí Trần Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên trao giải A cho các đoàn tham dự hội diễn.
Thiếu tướng Đặng Thái Giáp - Cục trưởng Cục X1 Bộ Công an và đồng chí Trần Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên trao giải A cho các đoàn tham dự hội diễn.
Hội diễn cũng là dịp để tuyên truyền, quảng bá các tác phẩm âm nhạc về đề tài CAND, góp phần tô đẹp hơn hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ công an trong lòng nhân dân và cổ vũ phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải A toàn đoàn cho 3 Đoàn nghệ thuật quần chúng: Công an Hà Nội, Công an Điện Biên và Công an Sơn La; giải B toàn đoàn thuộc về 5 đơn vị: Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Bắc Giang và Thái Nguyên; các đơn vị còn lại đạt giải C. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 15 tiết mục đoạt huy chương vàng, 22 tiết mục đoạt huy chương bạc và 29 tiết mục đoạt giải khuyến khích. Đồng thời Ban tổ chức cũng trao thưởng cho tác giả có tác phẩm mới đạt chất lượng viết về đề tài CAND, giải diễn viên tiêu biểu và giải đoàn có thành tích xuất sắc về chỉ đạo, dàn dựng chương trình nghệ thuật.                                         
TAG: