Hội Doanh nghiệp Long Biên tổ chức các lớp kỹ năng quản trị chiến lược

Minh Phương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 8/4, Hội DN quận Long Biên và Công ty Giải pháp hệ thống quản trị toàn diện SBS (đối tác nhượng quyền bởi Swiss Create, Tập đoàn tư vấn Thụy Sỹ) phối hợp tổ chức khai mạc lớp quản trị chiến lược DN Swiss Create cho một số DN thành viên của hội và trên địa bàn.

Lớp quản trị chiến lược DN Swiss Create cho một số DN thành viên Hội DN quận Long Biên và trên địa bàn
Lớp quản trị chiến lược DN Swiss Create cho một số DN thành viên Hội DN quận Long Biên và trên địa bàn

Chủ tịch Hội DN quận Long Biên Đào Thị Hương Lan cho biết, đối tượng tham gia chương trình là chủ DN, chủ hộ sản xuất kinh doanh, quản lý cấp cao trong DN quy mô trung và lớn. DN sẽ được kết nối trong "Hệ thống quản trị doanh nghiệp quận Long Biên" nhằm chuyển tải thông tin hai chiều giữa khối doanh nghiệp với các cấp thẩm quyền và giữa các doanh nghiệp với nhau. (công cụ được giới thiệu trong web: doanhnghieplongbien.com).

Chương trình gồm 22 ngày trải nghiệm với 10 chuyên đề đã được nghiên cứu và phát triển qua các năm triển khai chương trình tại nhiều quốc gia. Học viên tham gia chương trình sẽ được chuyên gia truyền tải những kiến thức về quản trị chiến lược DN để tự phát triển mô hình kinh doanh, đồng thời được phân tích những mô hình (đã và đang triển khai trong thực tế) về phát triển DN của Swiss Create tại nhiều quốc gia và Việt Nam.

Đại diện Công ty SBS cũng chia sẻ, học viên sẽ được trải nghiệm với bộ công cụ Swiss Creat – bộ công cụ quản trị đã thành công tại nhiều quốc gia; giao lưu và học tập với những doanh nhân đã ứng dụng thành công bộ công cụ và kiến thức Swiss Creat tại Việt Nam, đồng thời có cơ hội tham gia mạng lưới gần 1.000 học viên đã học trong chương trình DN nhỏ và vừa của Công ty tại Việt Nam.

Cũng theo đại diện Công ty SBS, từ nay đến tháng 8/2022, Công ty sẽ tổ chức 12 lớp tập huấn với những nội dung thiết thức đối với DN như: Kỹ năng giao tiếp và đàm phán, 5S tối ưu hóa sản xuất, các công cụ Marketing Swiss Creat, các công cụ tài chính, kỹ năng lãnh đạo…