DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hội khỏe Hội nhà báo TP Hà Nội lần thứ XXI thành công tốt đẹp

11-09-2015 17:28
Kinhtedothi - Sau những ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, Hội khỏe Hội nhà báo thành phố Hà Nội lần thứ XXI đã thành công tốt đẹp.
 
Trận chung kết Giải bóng đá giữa báo An ninh Thủ đô và Tạp chí Trí thức và phát triển đã chính thức khép lại  những ngày thi đấu nhiệt tình với tinh thần giao lưu cống hiến của các nhà báo trên địa bàn thủ đô.

Trong 3 lần gặp nhau trước đó, các cầu thủ ANTĐ đều là người giành chiến thắng. Chung cuộc báo ANTĐ đã bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 6 liên tiếp. Đồng hạng ba CLB bóng đá Báo Hànộimới và Đài PT-TH Hà Nội.

Hội khoẻ lần này là hoạt động thể dục thể thao ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10-10 và chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Giải thi đấu đã cho thấy các nhà báo của nhiều cơ quan báo chí Thủ đô không chỉ là những người giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn là những vận động viên cừ khôi trong Hội khỏe.

Tại Hội khỏe Hội nhà báo thành phố Hà Nội lần thứ XXI ,
báo Kinh tế và đô thị giành được 1HCV, 1HCB ở bộ môn đi bộ và 1 HCĐ ở môn kéo co.
TAG: