Hội LHPN huyện Thanh Trì tri ân, tặng quà người có công, gia đình chính sách

Nam Bắc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi-Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), những ngày qua, Hội LHPN huyện Thanh Trì đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm xã Đông Mỹ; tổ chức thăm hỏi và tặng 52 suất quà tới người có công, gia đình chính sách.

Hội LHPN huyện Thanh Trì thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cứu, xã Đại Áng.
Hội LHPN huyện Thanh Trì thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cứu, xã Đại Áng.

Hội LHPN huyện cũng đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cứu, xã Đại Áng với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Trong dịp này, các chi hội trực thuộc Hội LHPN huyện Thanh Trì đã tổ chức thăm và tặng 155 suất quà tới các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam… trị giá trên 50 triệu đồng; ra quân vệ sinh môi trường trên các đoạn đường tự quản; dâng hương và thắp nến tri ân, trồng và chăm sóc cây, hoa tại các Đài tưởng niệm và nghĩa trang liệt sĩ. 

Thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
Thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc; thể hiện sự tri ân, ghi nhớ, tôn vinh, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh, anh hùng, liệt sĩ, gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần