Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hội LHPN Thanh Trì tặng hàng trăm suất quà cho trẻ em dịp đầu năm học

Kinhtedothi-Thực hiện chương trình “Nâng bước em tới trường” năm học 2023-2024, Hội LHPN huyện Thanh Trì và cơ sở đã trao tặng 179 suất quà (gồm tiền mặt và sách vở, đồ dùng học tập), trị giá trên 40 triệu đồng tới các cháu là trẻ mồ côi, các cháu khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
Hội LHPN huyện Thanh Trì trao hàng trăm suất quà cho trẻ em nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu.

Hội đã trao kinh phí mẹ đỡ đầu quý III/2023 cho 72 cháu mồ côi khó khăn, trong đó có 35 cháu được nhận mức 500.000 đồng/tháng, các cháu còn lại nhận 200-300.000 đồng/tháng. Những món quà ý nghĩa, kịp thời trong dịp đầu năm học mới đã giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Trung thu 2023, Hội LHPN huyện Thanh Trì đã đến thăm và tặng quà các cháu khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa, xã Hữu Hòa. Đồng thời chỉ đạo Hội phụ nữ cơ sở phối hợp tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi tại địa phương; thăm và tặng quà các cháu mồ côi, khuyết tật với 230 suất quà, trị giá trên 50 triệu đồng gồm tiền mặt, bánh Trung thu, sữa và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

Được biết, kinh phí trên trích từ Quỹ hội và nguồn tiền thu được từ các mô hình “Trạm rác văn minh”, “Biến rác thành tiền”, “Thu gom phế liệu lấy tiền ủng hộ trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật khó khăn” ở cơ sở.

Thăm và tặng quà các cháu khuyết tật tại Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa, xã Hữu Hòa.

Đây là một trong những việc làm thường xuyên của Hội LHPN huyện Thanh Trì nhằm vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi trong mỗi dịp Tết Trung thu. Qua đó, giúp các em bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi và đạt kết quả cao trong học tập.

Huyện Thanh Trì: Nhiều sáng kiến trong cải cách hành chính

Huyện Thanh Trì: Nhiều sáng kiến trong cải cách hành chính

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao sai phạm tại phường Hoàng Liệt lại “có tính chất hệ thống”?

Vì sao sai phạm tại phường Hoàng Liệt lại “có tính chất hệ thống”?

23 May, 01:35 PM

Kinhtedothi- Ông Nguyễn Xuân Chinh - Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), cùng 3 cán bộ UBND phường này vừa bị khởi tố để điều tra về hành vi nhận hối lộ. Tại cơ quan Công an, bị can đã thừa nhận hành vi vi phạm trong việc nhận tiền của chủ bãi xe không phép để bỏ qua vi phạm trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn.

Trang bị kỹ năng chống bị lừa đảo cho người cao tuổi quận Tây Hồ

Trang bị kỹ năng chống bị lừa đảo cho người cao tuổi quận Tây Hồ

23 May, 11:36 AM

Kinhtedothi - Ngày 23/5, Hội Người cao tuổi (NCT) quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 1336/QĐ-TTg của Chính phủ về xây dựng và nhân rộng mô hình CLB Liên thế hệ Tự giúp nhau (CLB LTHTGN) trên địa bàn quận; Tập huấn mô hình Bình dân học vụ số.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ