DÒNG SỰ KIỆN. * HỘI NGHỊ VĂN HÓA TOÀN QUỐC * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID

Hội nghị thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021 được tổ chức trực tuyến

Lê Mai
27-10-2021 17:58
Kinhtedothi- Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu châu Á PropertyGuru vừa công bố sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Bất động sản (BĐS) châu Á PropertyGuru bằng hình thức trực tuyến lần thứ 2.
Tin liên quan
  • Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru
Theo đó, sự kiện chính dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 8/12/2021, phát trực tuyến trên trang asiarealestatesummit.com với sự tham gia của các lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và bất động sản. Đặc biệt, khách tham dự sự kiện có thể tương tác trực tiếp qua việc thảo luận trực tuyến, tham gia các gian hàng ảo và xem lại các chuyên mục thảo luận theo yêu cầu cho đến hết ngày 8/1/2022.
  Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021 có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới
Chương trình năm nay sẽ tập trung vào tầm quan trọng của khoa học dữ liệu và đổi mới trong bất động sản với trọng tâm thảo luận về tính bền vững, khả năng tiếp cận cơ sở dữ liệu, tài chính xanh, công nghệ và thành phố thông minh, cũng như sự phục hồi kinh tế và tái phát triển thị trường trong thời kỳ hậu COVID-19.
Hội nghị Thượng đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru trực tuyến 2021 giao trọng trách chủ trì chính cho ông Stephen Oehme – Giám đốc điều hành Quantum Thailand Ltd, kiêm cựu thành viên Hội đồng Quản trị Burj Khalifa Dubai. Bên cạnh đó, sự kiện lần này có sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới, am hiểu sâu rộng về sức mạnh và các ứng dụng của khoa học dữ liệu, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản bền vững. Các báo cáo trong hội nghị sẽ do Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Diễn đàn Economist Intelligence Corporate Network, Viện Milken và Original Voice of Siri cung cấp.
Theo BTC,  trong khuôn khổ của Hội nghị cũng sẽ tổ chức một buổi thảo luận bên lề mang tên "Phụ nữ lãnh đạo và xây dựng". Tại đây, bà Jean Jacqueline de Castro - Giám đốc điều hành của Tập đoàn ESCA sẽ trò chuyện cùng với bà Kotchakorn Voraakhom – Giám đốc điều hành và sáng lập Pourous City Network, Chủ tịch Nhóm Công tác Biến đổi Khí hậu, Liên đoàn kiến trúc cảnh quan quốc tế (IFLA) về các công cụ để xây dựng thành phố và môi trường tốt hơn. Bà Kotchakorn Voraakhom, người đã được xướng tên trong danh sách TIME 100 Next 2019 danh tiếng, cũng sẽ là người phụ nữ đầu tiên nhận giải PropertyGuru Visionary của năm nay.
Năm 2021 đánh dấu lần thứ 7 diễn ra Hội nghị Thượng Đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru. Sự kiện là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo ngành bất động sản, các nhà sáng tạo và chuyên gia có tầm nhìn tại châu Á - Thái Bình Dương.
Được biết, buổi hội thảo trực tuyến đầu tiên trong khuôn khổ Hội nghị đã được tổ chức vào tháng 6 vừa qua. Đây là cuộc thảo luận giữa các chuyên gia về tác động của đại dịch đối với người thuê bất động sản bán lẻ trong ngành Thực phẩm & Đồ uống (F&B), và việc sử dụng thương mại tử cũng như công nghệ thanh toán không tiếp xúc để giảm thiểu các thiệt hại trong ngành này.
Tiếp đó, đầu tháng 9, Hội nghị Thượng Đỉnh BĐS châu Á PropertyGuru 2021 cũng đã công bố tập 1 sách trắng (tài liệu báo cáo, hướng dẫn) với tiêu đề "PropTech và nhà sáng tạo trách nhiệm", đề cập đến các chủ đề quan trọng được thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh 2020 về việc khuyến khích ngành bất động sản ở khu vực châu Á Thái Bình Dương hành động nhằm giảm thiểu lượng phát thải cacbon, xây dựng thành phố thông minh và sạch hơn cho thế hệ tương lai.