Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội nghị thượng đỉnh chống khủng bố sẽ diễn ra tại Sydney

Kinhtedothi - Lãnh đạo Australia và Indonesia hôm thứ Năm đã đồng ý phối hợp tổ chức một hội nghị chung về chống khủng bố quốc tế nhằm ngăn chặn nguồn tài trợ cho các tổ chức cực đoan.
Hội nghị thượng đỉnh về chống khủng bố sẽ được tổ chức tại Sydney vào tháng 11 với sự tham gia của đại diện các quốc gia là thành viên của ASEAN cũng như các cường quốc lớn. Dự kiến đại biểu tham dự hội nghị gồm các chuyên gia chống khủng bố, các nhà thực thi pháp luật, đại diện giới chức phụ trách an ninh quốc gia, các nhà hoạch định chính sách, các học giả, lãnh đạo doanh nghiệp từ các nước ASEAN và các quốc gia khác đang tham gia cuộc chiến chống khủng bố và chủ nghĩa bạo lực cực đoan.
Trong bối cảnh các tổ chức khủng bố ngày càng lớn mạnh, tăng cường hoạt động gây bất ổn tại nhiều quốc gia, hội nghị quan trọng này sẽ giúp các quốc gia hợp tác và đưa ra giải pháp để ngăn dòng tiền tiếp cận các tổ chức khủng bố và gia tăng sức mạnh cho các thế lực đen tối này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ