Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội thảo du lịch Mice Seoul Hà Nội 2014

Kinhtedothi - Ngày mai (30/9), thành phố Seoul và Cục Du lịch Seoul (Hàn Quốc) sẽ tổ chức “Hội thảo du lịch Mice Seoul Hà Nội 2014” tại khách sạn Lotte (số 54 Liễu Giai, Hà Nội).
Đây là lần đầu tiên sự kiện chuyên đề riêng biệt được thành phố Seoul tổ chức về chủ đề du lịch MICE với sự tham dự của 200 khách mời. Sự kiện này được trông đợi là cơ hội quảng quá rộng rãi về sức hút của Seoul – một trong những địa điểm mà tổ chức du lịch MICE đứng hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.
Cảnh Seoul về đêm.
Cảnh Seoul về đêm.
Với sự tham gia của các công ty thành viên thuộc Liên đoàn Du lịch MICE Seoul (SMA), phía Seoul hy vọng sự kiện này sẽ trở thành bước đệm đầu tiên, kiến tạo nên những cơ hội hợp tác mới giữa Seoul và các công ty phát triển du lịch MICE tại Việt Nam. Được sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, sự kiện gồm nhiều hoạt động thiết thực như: Gặp gỡ & trao đổi thương mại giữa các doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc; biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc và chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách mời với nhiều món quà có giá trị.

Kể từ năm 2009, lượng khách du lịch Việt Nam tới thăm Seoul đã tăng tới 20%. Trong tương lai, Seoul sẽ còn là điểm đến hấp dẫn hơn nữa, đặc biệt với mục đích dành cho du lịch khen thưởng và tổ chức hội nghị hội thảo của các doanh nghiệp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

"Chiến dịch Quang Trung": hồi sinh cuộc sống sau thiên tai

09 Jan, 03:50 PM

Kinhtedothi - Sau những trận mưa lũ lịch sử cuối năm 2025, từ đổ nát và mất mát, nhiều mái nhà mới ở Quảng Ngãi đã kịp dựng lên trước thềm Tết Nguyên đán 2026. Những căn nhà không chỉ che mưa nắng, mà còn là điểm tựa để người dân vùng thiên tai ổn định cuộc sống, bám đất, bám làng.

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

Lữ đoàn 162 - “Lữ đoàn thép” hiện đại, tinh nhuệ, quyết thắng trong mọi tình huống

09 Jan, 03:31 PM

Kinhtedothi - Được mệnh danh là “Lữ đoàn thép” của Quân chủng Hải quân, nhiều năm qua, Lữ đoàn 162, Vùng 4 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều mặt hoàn thành xuất sắc. Lữ đoàn trở thành một trong những lá cờ đầu trong phong trào Thi đua quyết thắng của Vùng 4 cũng như của Quân chủng Hải quân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ