Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội sẽ trở lại

Kinhtedothi - Dự kiến hội thi PC Festival 2016, hội thi máy tính lớn nhất Hà Nội, sẽ diễn ra từ ngày 19/3 - 9/4.
Đây là hội thi dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê công nghệ, đặc biệt là phần cứng máy tính - nơi mà những người yêu thích công nghệ thông tin có thể rèn luyện tư duy, chiến thuật, kỹ năng và phong cách làm việc nhóm. Chủ đề Hội thi năm nay là "Thắp sáng tài năng IT trẻ." Cuộc thi không giới hạn về độ tuổi, thí sinh tham gia theo hình thức đội 3 người và được thao tác, lắp ráp hoàn toàn trên các thiết bị thật. Hội thi là cơ hội để các sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin được trải nghiệm, nâng cao khả năng thực tiễn.

Tổng giải thưởng của Hội thi năm nay là gần 60 triệu đồng. Thí sinh tham dự cuộc thi có thể đăng ký trực tiếp trên vé mời gửi tới các trường cao đẳng, đại học, hoặc trên website www.bachkhoa-aptech.com và tại Trung tâm đào tạo Bachkhoa-Aptech.           
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ