Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hôm nay (13/1) ĐT Việt Nam hội quân, Tiến Linh mắc Covid-19

Kinhtedothi - ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ hôm nay (13/1) để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau thất bại tại AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam đã về nước và có 10 ngày nghỉ. Hôm nay (13/1), toàn đội sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Australia với ĐT Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đây là lần hội quân đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm 2022, HLV Park Hang-seo triệu tập 30 cầu thủ, trong đó có những cái tên mới mà cũ như: Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải. Bên cạnh đó là trường hợp của Hùng Dũng sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam sau thời gian dài điều trị chấn thương.

ĐT Việt Nam hội quân vào ngày hôm nay (13/1), tiền đạo Tiến Linh nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo sẽ không có được đầy đủ quân số theo danh sách, bởi trước đó Hoàng Đức và Văn Toàn đã bị nhiễm Covid-19. Cũng ngay trong sáng nay, HLV người Hàn Quốc tiếp tục nhận tin không vui khi tiền đạo Tiến Linh là người thứ 3 của ĐT Việt Nam nhiễm Covid-19. 

Được biết, Tiến Linh sẽ không hội quân cùng ĐT Việt Nam vào hôm nay phải cách ly và điều trị ít nhất 10 ngày, chờ có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính. Đây là mối lo của HLV Park Hang-seo khi trước đó Đức Chinh không được triệu tập vì chấn thương, Văn Toàn bỏ ngỏ sang Australia và đến thời điểm này là Tiến Linh. Lúc này, trên hàng công của ĐT Việt Nam còn Công Phượng và 2 cầu thủ không có nhiều kinh nghiệm là Tuấn Hải và Thanh Minh.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có 1 tuần để tập luyện tại Việt Nam, trước khi lên đường sang Australia, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025

Khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025

13 Dec, 03:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 13/12, tại khu di tích Sở Chỉ huy Chiến dịch Điện Biên Phủ (xã Mường Phăng), Liên ngành Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải Leo núi chinh phục đỉnh Pu Tó Cọ với chủ đề “Khám phá lòng chảo Mường Thanh - Explore Muong Thanh Basin” và Giải Việt dã thanh, thiếu niên tỉnh Điện Biên mở rộng năm 2025 với chủ đề “Chúng ta cùng trở lại Mường Phăng - Let’s go back to Muong Phang”.

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ