Hôm nay (13/1) ĐT Việt Nam hội quân, Tiến Linh mắc Covid-19

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ hôm nay (13/1) để chuẩn bị cho 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau thất bại tại AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam đã về nước và có 10 ngày nghỉ. Hôm nay (13/1), toàn đội sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Australia với ĐT Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đây là lần hội quân đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm 2022, HLV Park Hang-seo triệu tập 30 cầu thủ, trong đó có những cái tên mới mà cũ như: Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải. Bên cạnh đó là trường hợp của Hùng Dũng sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam sau thời gian dài điều trị chấn thương.

ĐT Việt Nam hội quân vào ngày hôm nay (13/1), tiền đạo Tiến Linh nhiễm Covid-19.
ĐT Việt Nam hội quân vào ngày hôm nay (13/1), tiền đạo Tiến Linh nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo sẽ không có được đầy đủ quân số theo danh sách, bởi trước đó Hoàng Đức và Văn Toàn đã bị nhiễm Covid-19. Cũng ngay trong sáng nay, HLV người Hàn Quốc tiếp tục nhận tin không vui khi tiền đạo Tiến Linh là người thứ 3 của ĐT Việt Nam nhiễm Covid-19. 

Được biết, Tiến Linh sẽ không hội quân cùng ĐT Việt Nam vào hôm nay phải cách ly và điều trị ít nhất 10 ngày, chờ có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính. Đây là mối lo của HLV Park Hang-seo khi trước đó Đức Chinh không được triệu tập vì chấn thương, Văn Toàn bỏ ngỏ sang Australia và đến thời điểm này là Tiến Linh. Lúc này, trên hàng công của ĐT Việt Nam còn Công Phượng và 2 cầu thủ không có nhiều kinh nghiệm là Tuấn Hải và Thanh Minh.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có 1 tuần để tập luyện tại Việt Nam, trước khi lên đường sang Australia, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần